Âm nhạc 'Gió mùa' lại 'thổi' tại Hoàng Thành 

Thứ Tư, 30/10/2019 21:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một năm tạm nghỉ, Monsoon Music Festival 2019 (MMF - Lễ hội Gió mùa) sẽ chính thức trở lại vào ngày 1 - 3/11 tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.
Văn hóa tuần này: sếu, hải âu 'bay ra' Hà Nội và màn 'chào sân' của Monsoon

Văn hóa tuần này: sếu, hải âu 'bay ra' Hà Nội và màn 'chào sân' của Monsoon

Xem nghe thấy đọc tuần này có 2 sự kiện đáng chú ý đều diễn ra tại Hà Nội, đó là Monsoon Street Show 2019 và Khai mạc triển lãm Khoảnh khắc thiên nhiên của NSNA Trần Lam.
Với chủ đề "333 Minutes of Music: For You - By You" (333 phút trải nghiệm âm nhạc do chính bạn tạo ra), Monsoon Music Festival 2019 là cuộc hội ngộ của những nghệ sĩ trẻ và tài năng âm nhạc trong nước lẫn quốc tế như: Kodaline (Ireland), Mariyah (Đan Mạch), Phum Viphurit (Thái Lan), Lightcraft (Indonesia), Totemo (Israel), Hyukoh, Adoy (Hàn Quốc).
Các đại diện đến từ Việt Nam bao gồm Vũ. x Skylines Beyond Our Reach, Tiên Tiên, LuTreChau và Xinh Xô. Đặc biệt, chàng ca sĩ người Đức gốc Việt từng "gây bão" mạng xã hội - Vinh Khuất - cũng tham gia lễ hội lần này.
Chú thích ảnh
Ban nhạc Kodaline nổi tiếng thế giới cũng góp mặt tại lễ hội lần này
Cũng trong khuôn khổ của Monsoon Music Festival 2019, sẽ diễn ra Hội thảo âm nhạc Chuyên nghiệp hóa trong tổ chức các sự kiện nghệ thuật tại Việt Nam từ 8h đến 17h ngày hôm nay tại khách sạn Pan Pacific (1 đường Thanh Niên, Hà Nội). 
Hội thảo tập trung thảo luận về các chủ đề: Các khía cạnh về văn hoá trong các dự án nghệ thuật; Quản lý nghệ thuật/ âm nhạc; Tầm quan trọng của các dự án nghệ thuật đối với nhãn hàng thương mại; Nghệ sỹ, nghệ thuật và các vấn đề liên quan…

Xuất hiện vào năm 2014, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa tại Hoàng thành Thăng Long vào tháng 11 đã trở thành một sự kiện âm nhạc tầm cỡ, thu hút đông đảo khán giả, đặc biệt là giới trẻ.
Thông qua lễ hội âm nhạc này đã đem đến cho công chúng âm nhạc Việt Nam những phong cách âm nhạc mới, những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đẳng cấp thế giới đến từ Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Israel, Bỉ, Đan Mạch, Đức... cũng như Việt Nam.
Danh sách và ngày biểu diễn của các nghệ sĩ trong 3 ngày diễn ra Monsoon Music Festival 2019:
Ngày 1/11/2019: Kodaline (Ireland) | Mariyah (Đan Mạch) | Vũ. x Skylines Beyond Our Reach (Việt Nam) | Adoy (Hàn Quốc)
Ngày 2/11/2019: Phum Viphurit (Thái Lan) | LuTreChau (Việt Nam) | Xinh Xô (Việt Nam/ Mỹ) | Lightcraft (Indonesia) | Totemo (Israel)
Ngày 3/11/2019: Hyukoh (Hàn Quốc) | Robert Rich (Mỹ) | Tiên Tiên (Việt Nam) | Vinh Khuất (Việt Nam - Đức)
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS