Fan kêu gọi FIFA treo giò Otamendi 10 trận vì chơi xấu Pogba, Giroud và Rakitic

01/07/2018 19:35 GMT+7 | Tranh cãi World Cup 2018

(Thethaovanhoa.vn)- Nicolas Otamendi không những mất cơ hội dự tứ kết World Cup 2018 mà còn đánh mất hình ảnh trên sân cỏ bởi những hành vi xấu xí, thiếu chuyên nghiệp của mình.

Chú thích ảnh
Phút bù giờ thứ 4 trận đấu giữa Argentina và Pháp, Mercado phạm lỗi với Paul Pogba. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trung vệ Otamendi của Argentina không chạy đến đón bóng và sút thẳng vào lưng của Pogba khi cầu thủ này đang nằm sân.

  

Chú thích ảnh
Hành vi phi thể thao của Otamendi đã khiến cầu thủ Pháp nổi giận. Hai bên định lao vào nhau ăn thua đủ. Trọng tài đã rất nỗ lực ngăn cản tình cảnh trở nên xấu đi.

  

Chú thích ảnh
Án phạt cho Otamendi cũng là một thẻ vàng. Giroud đã phải nhận thẻ vàng vì quá giận dữ.

  

Chú thích ảnh
Giroud trước đó đã được nếm trải hành vi xấu xí của đối thủ. Khi anh đang nhận sự chăm sóc y tế ở phút 36, Otamendi tiến đến lấy chai nước uống.

  

Chú thích ảnh
Trung vệ Argentina đã cố tình phun trộm nước vào mặt Giroud.

  

Chú thích ảnh
Giroud cảm thấy không nói nên lời với hành vi của đối thủ.

  

Chú thích ảnh
Danh sách "nạn nhân" của một Otamendi côn đồ còn có Rakitic. Trận Croatia-Argentina, Otamendi cũng sút bóng vào người Rakitic như đã làm với Pogba.

  

Chú thích ảnh
Rakitic đã bật dậy và lao vào định tẩn trung vệ người Argentina, tạo nên một vụ lộn xộn trên sân.

  

Chú thích ảnh
Với những hành vi phi thể thao trên, người hâm mộ bóng đá đã kêu gọi FIFA phải trừng phạt Otamendi bằng mức án thật nặng để răn đe.

  

Chú thích ảnh
"FIFA cần phải hành động với Otamendi. Làm như vậy với Rakitic ròi Pogba, thậy sự xấu xí". "FIFA cần phải cấm thi đấu quốc tế với Otamendi".

  

Chú thích ảnh
"Otamendi là cầu thủ thật bẩn thỉu. Thật sự kinh khủng". "Otamendi thật đáng xấu hổ. Chẳng cần làm vậy khi đội bạn đang bị dẫn bàn và chỉ còn 1 phút nữa là hết giờ".

Video highlight trận Argentina 3-4 Pháp

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm