Đức Phúc lên tiếng khi bị nhận xét 'thảo mai' với MONO

22/11/2022 12:22 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Cuộc gặp gỡ giữa MONO và Đức Phúc trong một chương trình mới đây đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Đức Phúc và MONO vừa cùng nhau trở thành khách mời trong một chương trình. Lần đầu tham gia một show thực tế kể từ lúc mới debut, sự xuất hiện của MONO đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. 

Khi nhận được câu hỏi từ Quang Trung: "Đức Phúc với MONO có bất ngờ không khi biết khách mời còn lại của chương trình là đối phương?", em trai Sơn Tùng lập tức cho biết: "Có chứ ạ, em theo dõi anh Phúc từ lâu lắm rồi, bây giờ mới được gặp anh ấy". Nghe câu trả lời của hậu bối, Đức Phúc cũng chia sẻ: "Anh cũng theo dõi em từ lâu đấy". Câu nói của Đức Phúc khiến MONO bật cười phản ứng: "Từ lâu là từ lúc nào? Em mới mà". 

Đức Phúc lên tiếng khi bị nhận xét "thảo mai" với MONO - Ảnh 2.

MONO cho biết mình đã theo dõi Đức Phúc từ lâu - Ảnh: BTC

Đoạn hội thoại của cả hai được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên MXH, không ít người cho rằng Đức Phúc "thảo mai" với đàn em bởi MONO mới vừa ra mắt từ tháng 8/2022. Trước đó, nam ca sĩ chỉ được truyền thông biết đến là Nguyễn Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng. Sau hơn 3 tháng kể từ ngày debut, chàng trai sinh năm 2000 đã có cho mình lượng fan hùng hậu, được yêu mến nhờ nhiều bản hit như Waiting for you hay Em là,... 

Đức Phúc lên tiếng khi bị nhận xét "thảo mai" với MONO - Ảnh 3.

Đức Phúc bị cư dân mạng nhận xét là "thảo mai" với đàn em - Ảnh: BTC

Sau khi bỗng dưng nhận nhiều phản ứng của khán giả, Đức Phúc đã giải thích công khai trên mạng xã hội: "Tính tôi ham vui nên trả lời trêu cậu ấy tí thôi. Vì vậy lúc nghe MONO trả lời xong tôi còn cười hố hố lên chứ cũng không cười sượng trân nữa. Với vấn đề này có gì đâu mà phải thảo mai mọi người. Vui vẻ nha các bác ơi".

Đức Phúc lên tiếng khi bị nhận xét "thảo mai" với MONO - Ảnh 4.

Đức Phúc và MONO thân thiết hơn sau chương trình - Ảnh: BTC

Đức Phúc lên tiếng khi bị nhận xét "thảo mai" với MONO - Ảnh 5.

Cả hai còn "gây bão" khi làm mới ca khúc Người tình mùa đông - Ảnh: BTC

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm