Dư luận phản ứng 'dữ dội' khi Kiều Thanh công khai là người thứ 3

31/07/2019 14:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dư luận phản ứng dữ dội, nhiều người chỉ trích diễn viên Kiều Thanh khi công khai là người thứ 3, sống chung với người đàn ông chưa ly hôn.

Diễn viên Kiều Thanh trần tình về chuyện đời tư gây sốc

Diễn viên Kiều Thanh trần tình về chuyện đời tư gây sốc

Câu chuyện làm "người thứ ba" của Kiều Thanh đang gây xôn xao dư luận, bởi đây là việc không phù hợp với Luật hôn nhân và gia đình cũng như không phù hợp với truyền thống.

Kiều Thanh vừa trở lại màn ảnh với vai diễn trong phim Hoa hồng trên ngực trái - dài 34 tập, dự kiến phát sóng sau khi phim Mê cung kết thúc.

Hoa hồng trên ngực trái được hé lộ là bộ phim đề cao tiếng nói nữ quyền nhưng có người thành công, tìm đến cái đích hạnh phúc, người phải trả một cái giá quá đắt. Bộ phim về đề tài hôn nhân, gia đình sẽ khai thác những mối quan hệ muôn thuở như mẹ chồng - nàng dâu, chuyện ngoại tình, ly hôn...

Trailer phim "Hoa hồng trên ngực trái"

Kiều Thanh đảm nhận vai Dung là người độc thân, luôn tỏ ra bí hiểm với những mối quan hệ phức tạp. Dung sắc sảo, quyết liệt và lạnh lùng trong mọi kế hoạch. Phát hiện ra cái chết của em gái không đơn giản như mọi người vẫn tưởng, Dung tìm hiểu và trả thù.

Tuy chỉ là một một vai phụ trong phim nhưng nhân vật Dung được cho là nút thắt quan trọng tạo nên các xung đột trong trục chính của phim.

Sau buổi họp báo ra mắt phim, bên cạnh chia sẻ về nhân vật mới trong phim, Kiều Thanh cũng khá thẳng thắn bộc lộ câu chuyện đời sống riêng tư hiện tại. Theo lời kể của Kiều Thanh, người đàn ông sống chung với cô hiện tại chưa ly hôn với vợ và cô cũng không yêu cầu điều đó. Vì tuy mang danh vợ cả - vợ hai nhưng mối quan hệ của Kiều Thanh với hai bên, với con riêng đều tốt đẹp.

Chú thích ảnh
Diễn viên Kiều Thanh (ở giữa) trong buổi họp báo ra mắt phim

Câu chuyện gây sốc của diễn viên Kiều Thanh hiện gây ra những ý kiến trái chiều. Một số ý kiến tỏ ra thông cảm, tin những điều Kiều Thanh nói là thật nhưng phản đối việc nữ diễn viên công khai chuyện đó trước truyền thông.

Tuy nhiên, hầu hết là những quan điểm phản đối, chỉ trích lối sống của diễn viên Kiều Thanh, bởi việc sống chung với người đàn ông có gia đình, chưa ly hôn là vi phạm pháp luật và vi phạm đạo đức.

Chú thích ảnh

Hàng loạt các trang cá nhân và Fanpage phản đối nữ diễn viên với các lời bình luận như: “Không nên cổ xúy cho cách sống đó, vẫn là vi phạm Luật hôn nhân gia đình”; “Tôi rất thất vọng về quan điểm và lối sống của Kiều Thanh, tôi từng rất yêu mến diễn viên này với vai Trà cave trong Phía trước là bầu trời”; “Luật pháp Việt Nam không cho phép sống thế, thật shock khi một diễn viên có tiếng lại rất tự hào khoe khoang việc mình vi phạm pháp luật”; “Chị đang vi phạm luật hôn nhân gia đình, có thể chị đạng rất hạnh phúc, nhưng với nhiều người thì điều này thật khó chấp nhận"; "Tự hào lắm hả bạn diễn viên?"; “Giá trị đảo lộn hết cả”…

Đây là lần đầu tiên mà một diễn viên lên tiếng thừa nhận chuyện mình là người thứ 3, lại đang sống như vợ chồng với người có gia đình, con cái. Dù điều này có đúng như Kiều Thanh nói là được cả 4 bên gia đình biết chuyện và không phản đối, bạn bè ngưỡng mộ... thì với khán giả vẫn là điều không thể chấp nhận.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm