Cướp biển vùng Caribbean 5: Johnny Depp không mặc quần

03/03/2017 07:28 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer mới nhất của Caribbean: Dead Men Tell No Tales vừa ra mắt, hé lộ về những rắc rối mới mà thuyền trưởng Jack gặp phải.

Được phát hành độc quyền trên chương trình The Ellen DeGeneres Show hôm 2/3, trailer mới nhất của phần phim, có tựa Việt là Cướp biển vùng Caribbean: Người chết không kể chuyện, cho thấy nhân vật Jack Sparrow của Johnny Depp gặp phải rắc rối lớn chưa từng thấy khi bị một toán cướp biển đã chết truy đuổi.


Lần này, thuyền trưởng Jack phải đối mặt với kẻ thù đến từ... địa ngục

Dàn diễn viên cả mới lẫn cũ, gồm Johnny Depp, Orlando Bloom, Javier Bardem và nhiều người khác đã quy tụ trong bom tấn mới nhất của hãng Walt Disney, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác mạnh cho người hâm mộ.

Trong đoạn trailer mới nhất, Jack vừa phải chạy trốn khỏi Thuyền trưởng Salazar (Bardem) vừa phải tìm kiếm chiếc đinh ba nổi tiếng của Hải thần Poseidon.


Johnny Depp vẫn tiếp tục "tưng tửng" trong vai thuyền trưởng Jack Sparrow

Video dài khoảng 2 phút cũng cho thấy phong cách "tưng tửng" của Jack vẫn giữ nguyên, cùng với một số tình huống hài hước, như khi anh không mặc quần lúc bị bắt giam.

"Ngươi sẽ phải trả giá cho những gì đã làm với ta" - Salazar dọa dẫm trong đoạn trailer.

Người chết không kể chuyện là phần thứ 5 và cuối cùng trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean. Đây cũng là phim mới nhất có sự tham gia của ngôi sao Hollywood Johnny Depp sau khi anh hoàn tất vụ ly hôn ồn ào với Amber Heard.

Johnny Depp - Amber Heard: Vụ ly hôn ‘ồn ào’ hàng đầu thế giới

Johnny Depp - Amber Heard: Vụ ly hôn ‘ồn ào’ hàng đầu thế giới

Những cuộc hôn nhân bên bờ vực đổ vỡ của các ngôi sao Hollywood luôn thu hút chú ý từ công luận. Nhưng, ít có trường hợp nào 'giật gân' như vụ ly hôn giữa Johnny Depp và cô vợ trẻ.


Cướp biển vùng Caribbean: Người chết không kể chuyện chính thức ra rạp vào 26/5.

Dưới đây là đoạn trailer vừa được ra mắt của phim:


Duy An
Theo E!

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm