Chuyển nhượng V League 17/1: Hà Nội sắm ngoại binh thứ hai

17/01/2023 20:40 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chuyển nhượng V-League 17/1: Hà Nội sắm ngoại binh thứ 2, Nam Định chiêu mộ hậu vệ HAGL.

Hà Nội sắm ngoại binh

Chiều ngày 17/1, CLB Hà Nội đã chính thức công bố ngoại binh thứ 2 cho mùa giải V-Leagu 2023. Cụ thể, đội chủ sân Hàng Đẫy đã chiêu mộ tiền đạo William Henrique. Cầu thủ người Brazil có thể chơi tốt ở vai trò trung phong lẫn đá bên cánh phải.

William Henrique đã có nhiều năm thi đấu tại châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Anh từng vô địch Thai League với Chiangrai United năm 2019.

Nam Định chiêu mộ hậu vệ HAGL

Trên fanpage facebook, CLB Nam Định đã công bố danh sách thi đấu tại V-League 2023. Đội chủ sân Thiên Trường qua đó đã xác nhận hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy sẽ là một trong những tân binh của CLB mùa giải tới.

Ngoài Hồng Duy, CLB Nam Định trước đó cũng đã chiêu mộ thành công Dương Thanh Hào, Phạm Đức Huy, Hendrio, Hồ Khắc Ngọc, Trần Nguyên Mạnh và Ngô Hoàng Thịnh. Đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt cùng với Công An Hà Nội là hai đội bóng hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2023.

Chuyển nhượng V-League 17/1: Hà Nội sắm ngoại binh - Ảnh 3.

Danh sách thi đấu của Nam Định tại V-League 2023

V-League đón thêm thủ môn Việt kiều

CLB Công An Hà Nội ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2023 đã chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng. Thủ môn người Thanh Hóa cũng đã cùng CLB thi đấu tại cúp tứ hùng vừa qua. Tuy nhiên, CLB CAHN dường như chưa muốn dừng lại ở đó. Vì thế, họ đã đưa thủ môn Filip Nguyễn trở về quê hương để thi đấu.

Trên trang chủ của CLB CAHN chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan tới thủ môn Việt kiều Séc. Tuy nhiên, trong danh sách đăng ký thi đấu của CAHN ở mùa giải tới, Filip đã được đăng ký với số áo 1.

Chuyển nhượng V-League 17/1: Hà Nội sắm ngoại binh - Ảnh 4.

Filip Nguyễn được CAHN đăng ký thi đấu cho mùa giải mới

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm