'Chuyện kinh dị lúc nửa đêm' - Rùng rợn tột độ

09/08/2019 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyện kinh dị lúc nửa đêm (Scary Stories To Tell In The Dark) là phim chuyển thể những mẩu truyện kinh dị, rùng rợn từ tập truyện ngắn cùng tên rất nổi tiếng của nhà văn Alvin Schwartz.

Phim kinh dị Thái Lan 'Krasue: Nụ hôn ma quái': 'Món lạ' rạp chiếu mùa hè?

Phim kinh dị Thái Lan 'Krasue: Nụ hôn ma quái': 'Món lạ' rạp chiếu mùa hè?

Mùa hè này, điện ảnh Thái Lan sẽ ra mắt một tác phẩm kinh dị khai thác những lời nguyền chết chóc và yếu tố tâm linh, đó là Krasue: Inhuman Kiss (Krasue: Nụ hôn ma quái).

Phim được dàn dựng bởi đạo diễn Guillermo del Toro, ông đã làm tái sinh những con quái vật trong tập truyện Chuyện kinh dị lúc nửa đêm trên màn ảnh.

Nội dung phim là sự kết hợp 5 câu chuyện trong tập truyện ngắn nói trên, cộng thêm một câu chuyện được sáng tác mới.

Câu chuyện bắt đầu từ đêm Halloween năm 1968, Stella cùng 3 người bạn là Auggie, Chuck và Ramon cùng khám phá một ngôi nhà hoang, nơi được dân trong vùng đồn rằng đó là nơi trú ngụ hồn ma của cô gái trẻ Sarah. Sau đêm Halloween, Stella mang cuốn sách về nhà đọc và chuyện kinh thiên động địa đã xảy ra: Cái chết được báo trước của những người bạn Stella lần lượt hiện ra qua nét chữ viết bằng máu trên những trang giấy trắng…

Chú thích ảnh
Poster phim

Không những ban đêm mà cả ban ngày những hồn ma cũng hiện ra làm mọi người hoảng sợ. Phim không lạm dụng cảnh máu me hoặc đêm tối, nhưng vẫn tạo cảm giác rùng rợn, sợ hãi tột độ đối với khán giả, khi nhiều hồn ma, quái vật xuất hiện.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Zoe Colletti, Michael Garza, Gabriel Rush, Austin Abrams, Austin Zajur, Natalie Ganzhorn Dean Norris, Gil Bellows, Javier Botet và Lorraine Toussaint…

Chuyện kinh dị lúc nửa đêm được khởi chiếu trên toàn quốc từ 9/8.

Thanh Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm