Choáng với giá vé VIP xem trận Messi gặp Ronaldo tại Ả rập Xê út

19/01/2023 18:23 GMT+7 | Bóng đá 24h

Một doanh nhân của Ả rập Xê út đã bỏ ra hơn 2 triệu bảng để mua tấm vé xem CLB của Lionel Messi chạm trán CLB của Cristiano Ronaldo hôm 20/1.

Vé trận Messi gặp Ronaldo cao kỷ lục

Vào lúc 0h ngày 20/1 (giờ Việt Nam), đội All star Ả rập Xê út sẽ đối đầu với PSG trong một trận đấu giao hữu. Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều góp mặt trong trận đấu này. Thậm chí, Ronaldo còn sẽ là người đeo băng đội trưởng của All star Ả rập Xê út.

Tận dụng sức hấp dẫn của cuộc chạm trán giữa Ronaldo và Messi, một tấm vé VIP của trận đấu này đã được BTC trận đấu tiến hành bán đấu giá. Tấm vé có giá khởi điểm khoảng 270 nghìn bảng đã được bán mức giá 2,2 triệu bảng cho doanh nhân bất động sản Mushref al Ghamdi. Được biết, đặc quyền của tấm vé này sẽ giúp tỷ phú của Ả rập Xê út có thể gặp riêng 2 siêu sao bóng đá thế giới tại phòng thay đồ. Đồng thời, tấm vé cũng cho phép ông Al Ghamdi tham gia buổi lễ trao giải cho đội thắng cuộc.

Tỷ phú chi tiền tỷ để xem trận Messi gặp Ronaldo tại Ả rập Xê út - Ảnh 2.

Tấm vé cho tỷ phú Al Ghamdi đặc quyền gặp riêng Ronaldo và Messi trong phòng thay đồ

Tiền bán vé VIP kể trên sẽ được BTC trận đấu mang đi làm từ thiện. Còn đối với PSG, họ dự kiến có thể thu được 9 triệu bảng từ việc tham gia trận đấu giao hữu.

Đối với cá nhân Ronaldo, trận đấu sắp tới là trận đấu đầu tiên anh ra sân ở cấp CLB kể từ khi chia tay Man United vào tháng 11/2022. Trận đấu với PSG cũng giúp Ronaldo có cơ hội gặp lại kình địch người Argentina. Lần cuối 2 cầu thủ này gặp nhau diễn ra vào năm 2020. Khi đó, họ thi đấu cho Juventus và Barcelona.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm