CĐV Indonesia chê đội nhà lãng phí tiền khi tập huấn tại Hàn Quốc

06/05/2022 22:49 GMT+7 | Bóng đá Việt

Các CĐV Indonesia chỉ trích thầy trò HLV Shin Tae-yong không thương tiếc sau thất bại trước U23 Việt Nam.

 

Báo Indonesia gọi Tiến Linh và Hùng Dũng là 'cơn ác mộng'

Báo Indonesia gọi Tiến Linh và Hùng Dũng là 'cơn ác mộng'

Báo chí Indonesia tỏ ra thất vọng sau trận thua của đội U23 nước này trước U23 Việt Nam.

U23 Indonesia có khởi đầu đáng quên tại SEA Games 31 khi thua 0-3 trước U23 Việt Nam ở trận ra quân. Trước trận đấu này, U23 Indonesia được ông Mochamad Iriawan – Chủ tịch LĐBĐ Indonesia, giao nhiệm vụ đánh bại U23 Việt Nam. Tuy nhiên trong 90 phút tại sân Việt Trì, các cầu thủ xứ Vạn đảo chơi mờ nhạt và hoàn toàn bị lép vế trước U23 Việt Nam.

Chứng kiến trận thua của U23 Indonesia, các CĐV xứ Vạn đảo rất thất vọng và tức giận. Một số CĐV Indonesia cho rằng chuyến tập huấn ở Hàn Quốc trước thềm SEA Games 31 của thầy trò HLV Shin Tae-yong là vô ích.

“Thật là phí tiền khi tập huấn tại Hàn Quốc hàng tháng trời, để rồi nhận kết quả này ư?”, tài khoản @donkim30 bình luận trên trang Twitter cá nhân của PSSI (LĐBĐ Indonesia).

Kết quả bóng đá U23 Việt Nam 3-0 U23 Indonesia, BXH bóng đá SEA Games, Tiến Linh, Nguyễn Tiến Linh, Park Hang Seo, Hùng Dũng, Văn Đô, kết quả bóng đá SEA Games
Các cầu thủ U23 Indonesia tập huấn ở Hàn Quốc trước khi sang Việt Nam

“Tôi thật sự thất vọng. Chúng ta đã đặt kỳ vọng quá cao rồi. Các cầu thủ U23 Indonesia chơi không ăn ý với nhau. Vị trí hậu vệ phải của U23 Indonesia bộc lộ quá nhiều điểm yếu và để đối thủ khai thác. Nếu không tìm ra cách khắc phục, chúng ta sẽ thua cả U23 Philippines”, tài khoản @RendySiahaan8 viết.

“Thật tồi tệ khi nhận thất bại như thế này. U23 Indonesia đã chơi quá tệ và phải nhìn thẳng vào sự thật để rút kinh nghiệm cho trận kế tiếp”, tài khoản @redmidad viết.

“Các cầu thủ U23 Indonesia không có tinh thần chiến đấu gì cả. Đừng lấy cớ tập luyện trên mặt sân không tốt để bào chữa cho thất bại”, tài khoản @Tsabit_Q viết.

Kết quả bóng đá U23 Việt Nam 3-0 U23 Indonesia, BXH bóng đá SEA Games, Tiến Linh, Nguyễn Tiến Linh, Park Hang Seo, Hùng Dũng, Văn Đô, kết quả bóng đá SEA Games
Ảnh chế của một CĐV Indonesia

“HLV U23 Indonesia nhận lương cao nhưng chẳng có chiến thuật hiệu quả. Các cầu thủ thi đấu không kết dính. Thật lãng phí khi ông ấy có trong tay nhiều cầu thủ tài năng mà không biết dùng”, tài khoản @radja06407061 viết.

“Tôi vừa xem vừa khóc”, tài khoản thyasethyaa viết trên trang Instagram chính thức của PSSI.

Tài khoản kacamata_tulungagung đặt dấu hỏi về tham vọng giành HCV của U23 Indonesia: “HLV Shin Tae-yong còn phải làm rất nhiều việc. Các cầu thủ U23 Indonesia chơi không chắc chắn và dường như chẳng có tiến bộ gì. Liệu các cầu thủ có chắc rằng mình có thể đoạt HCV không?”.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm