Càn quét thị trường quốc tế bao năm, BTS và Blackpink vẫn chưa thể phá kỉ lục này

04/05/2022 14:40 GMT+7 | Kbiz

BTS và Blackpink là 2 nhóm nhạc K-pop nổi bật hiện nay. Nhưng dù làm mưa làm gió ở nhiều thị trường quốc tế, họ vẫn chưa thể phá một kỷ lục của bậc tiền bối này.

RM BTS muốn làm điều lãng mạn này cho ARMY

RM BTS muốn làm điều lãng mạn này cho ARMY

Những gì RM BTS chia sẻ nghe như một lời đề nghị hẹn hò dễ thương dành cho các ARMY.

Cụ thể, tính tới thời điểm hiện tại, bản hit Gangnam Style vẫn là ca khúc K-pop có lượt xem "khủng" nhất. Ca khúc đình đám của Psy từng tạo nên cơn sốt khắp toàn cầu năm 2012. Và mới đây, Gangnam Style đã chinh phục cột mốc 4,4 tỷ lượt xem trên YouTube. Tin vui vừa được công ty quản lý P Nation của Psy thông báo với giới truyền thông.

MV Gangnam Style:

Với thành tích trên, Psy vẫn là chủ nhân của danh hiệu Nghệ sĩ K-pop sở hữu MV có lượt xem cao nhất YouTube. Trong khi đó, MV có lượt xem "khủng" nhất của Blackpink và BTS lần lượt là Ddu Du Ddu Du (1,85 tỷ lượt xem) và Boy with luv (1,5 tỷ lượt xem).

BTS, Blackpink, Psy, Gangnam Style, Kpop, K pop, thần tượng, sao Hàn, Gentleman, Oppa is Just My Style, Hangover, Boy with luv, Ddu Du Ddu Du, Jin, Jimin, RM, Jungkook, V
Blackpink
BTS, Blackpink, Psy, Gangnam Style, Kpop, K pop, thần tượng, sao Hàn, Gentleman, Oppa is Just My Style, Hangover, Boy with luv, Ddu Du Ddu Du, Jin, Jimin, RM, Jungkook, V
BTS

Phát hành vào tháng 7/2012, Gangnam Style là ca khúc chính trong album dài thứ 6 của Psy. Giai điệu bắt tai cùng điệu nhảy ngựa ấn tượng đã được làn truyền mạnh mẽ và tạo nên cơn sốt toàn cầu.

Gần 2 năm sau, Gangnam Style vượt mốc 2 tỷ lượt xem khiến YouTube buộc phải nâng cấp bộ đếm của mình. Tiếp đến, bản hit này vẫn tiếp tục chinh phục các kỷ lục mới theo thời gian, lần lượt là 3 tỷ lượt vào tháng 11/2017 và 4 tỷ vào tháng 3/2021.

Bên cạnh Gangnam Style, Psy còn có các MV cũng có lượt xem ấn tượng khác như Gentleman (1,4 tỷ lượt)  Oppa is Just My Style (800 triệu lượt). Một đĩa đơn ăn khách khác của anh, Hangover, đã thu được hơn 300 triệu lượt xem.

V BTS là trùm để lộ thông tin, 'nguy hiểm' hơn cả RM

Nhiều ARMY nay đã tin rằng V, chứ không phải RM, mới là "thánh spoil" (trùm để lộ thông tin bí mật) của BTS.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm