Cameron Smith úp mở chuyện gia nhập LIV Golf sau chức vô địch The Open

19/07/2022 06:52 GMT+7 | Golf

(Thethaovanhoa.vn) - Vòng chung kết bogey-free 64 gậy đã giúp Cameron Smith giành chức vô địch The Open lần thứ 150. Gần đây, có nhiều tin đồn rằng Smith sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập LIV Golf, và golfer người Úc cũng không hề phủ nhận thông tin này tại buổi họp báo nhà vô địch sau giải đấu.

 

Cameron Smith giành danh hiệu major đầu tiên nhờ chức vô địch The Open 2022.Ảnh: Getty Images

“Cam, xin lỗi vì mang vấn đề này lên đây, nhưng trong tuần này tên của anh đã được nhắc tới liên quan đến LIV Golf. Vậy có đúng là anh đang cân nhắc gia nhập LIV hay không?” Một nhà báo đặt câu hỏi cho Cameron Smith.

“Tôi vừa mới vô địch The Open, thế mà anh lại hỏi về vấn đề này. Tôi nghĩ nó không hề đúng thời điểm.” Cameron Smith trả lời và tỏ rõ vẻ khó chịu.

Tuy nhiên, nhà báo tiếp tục: “Thật xin lỗi, nhưng anh vẫn chưa trả lời câu hỏi của tôi. Tin đồn kia liệu có đúng không?”

Biết rằng không thể từ chối trả lời câu hỏi của nhà báo, Smith nói: “Tôi không biết nữa. Đội của tôi đang lo liệu những việc đó. Tôi chỉ ở đây để tập trung vô địch giải đấu.”

Như vậy, Cameron Smith không hề phủ nhận ý định và khả năng sẽ ký hợp đồng với LIV Golf. Nếu nó trở thành sự thật, đây tiếp tục sẽ là một tin không hề vui đối với PGA Tour. Khi đó, chuyện mà LIV Golf và PGA Tour sẽ ngồi lại với nhau là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài Smith, đội trưởng Ryder Cup Henrik Stenson cũng được cho là sắp gia nhập LIV Golf. Gần nhất, một tờ báo của Thuỵ Điển đã xác nhận thông tin Stenson chuẩn bị ký hợp đồng với hệ thống này.

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm