Ca sĩ Thủy Tiên, Hoa hậu H’Hen Niê làm khách mời 'Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam'

28/09/2021 09:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” là Digital series đầu tiên nằm trong dự án Woman Talk Vietnam sẽ phát sóng trên fanpage Woman Talk Vietnam. 

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia đội tình nguyện hỗ trợ tiêm vaccine phòng Covid-19

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia đội tình nguyện hỗ trợ tiêm vaccine phòng Covid-19

Hoa hậu H’Hen Niê đã có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) tham gia đội tình nguyện hỗ trợ chống dịch Covid-19.

Woman Talk Vietnam đồng hành trên con đường tìm kiếm chủ nhân cho vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thông qua Digital series mang tên Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam, bản quyền sản xuất thuộc Công ty Unimedia (đơn vị tổ chức, sản xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) và Unicorp (đơn vị giữ bản quyền Miss Universe và đề cử đại diện tham gia Miss Universe).

Digital series Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam sẽ là chuỗi mở đầu với những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống.

Chú thích ảnh
Poster quảng bá "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam" 

Điểm đặc biệt của series là toàn bộ khách mời tham gia đối thoại đều là phụ nữ. Đây là nơi để họ được thể hiện quan điểm, chính kiến và thảo luận về những chủ đề liên quan đến nữ quyền, từ đó nâng cao nhận thức về vai trò người phụ nữ trong thời đại mới. 

Chú thích ảnh

Đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối chương trình chính là những người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kim Duyên… Đồng thời trong mỗi tập sẽ có sự tham gia của các khách mời là những người phụ nữ thành công và truyền cảm hứng trong cuộc sống: NTK Thủy Nguyễn, Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh, Angela Nguyễn – Giám đốc điều hành OBV, Doanh nhân Nguyễn Phi Vân, ca sĩ Thuỷ Tiên, Hoa hậu Phương Khánh, doanh nhân – nhà hoạt động xã hội Helly Tống…

Chú thích ảnh
Ca sĩ Thủy Tiên

Bên cạnh việc thảo luận, chia sẻ về những vấn đề xã hội, digital series Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam còn là cổng thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục HHHV VN 2021 và khắc hoạ rõ nét chân dung về người kế nhiệm tiếp theo của Hoa hậu Khánh Vân.

Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê

Là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đến các thí sinh: “Chị Phạm Hương thì rất thành công rồi. BTC họ không có tìm kiếm chị Phạm Hương thứ hai. En muốn sống thật với chính bản thân của em. Em phải là chân thật của em”. Ca sĩ Thuỷ Tiên thì trải lòng: “Để vượt qua được, thật sự rất là khó khăn. Thời điểm đó, mọi người biết không, Tiên còn suy nghĩ là muốn chết nữa cơ” cùng câu chuyện về vấn nạn bạo hành: “Bạo hành mà sợ và bị ám ảnh nhất là bị đánh đập, cứ bị sống trong hoảng loạn một thời gian rất dài”.

Tập đầu tiên của Digital Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam sẽ chính thức lên sóng 20h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK.

Thảo Nhi. Ảnh & Clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm