BTS trở lại với tư cách nhóm, phát hành nhạc phim vào tuần tới

03/05/2023 09:04 GMT+7 | Kbiz

Đây sẽ là lần đầu tiên BTS phát hành đĩa đơn chính thức với tư cách là một nhóm, kể từ Bad Decisions (2022) - kết hợp với Benny Blanco và Snoop Dogg.

Cụ thể, BTS sẽ phát hành ca khúc mới mang tựa THE PLANET, cho bộ phim hoạt hình 3D siêu anh hùng BASTIONS, trong đó nhóm tham gia với tư cách là một nhóm hoàn chỉnh.

BTS trở lại với tư cách nhóm, phát hành nhạc phim vào tuần tới - Ảnh 1.

BTS sẽ phát hành ca khúc "THE PLANET" vào ngày 12/5 tới

Bestians là phim hoạt hình 3D siêu anh hùng xoay quanh câu chuyện về những người mới xuất hiện trong thế giới anh hùng nơi sự cạnh tranh khốc liệt của quần chúng, tiết lộ danh tính của kẻ thủ ác là thủ phạm chính của sự hủy hoại môi trường, cứu trái đất đang gặp khủng hoảng và phát triển thành những anh hùng thực thụ.

Từ khóa "ô nhiễm môi trường", vốn nổi lên như một chủ đề toàn cầu và là kẻ xấu tuyệt đối trong thế kỷ 21, được hòa vào thế giới quan của người hùng trong tác phẩm để lan tỏa ảnh hưởng tốt, đồng thời mang đến niềm vui và thông điệp ý nghĩa.

Bestians sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên TBS của Nhật Bản vào ngày 13/5. Sau đó, bộ phim được phát hành vào ngày 14/5 trên SBS của Hàn Quốc. Ca khúc THE PLANET do BTS thể hiện sẽ có mặt trên các nền tảng phát nhạc trực tuyến từ ngày 12/5.

BTS trở lại với tư cách nhóm, phát hành nhạc phim vào tuần tới - Ảnh 4.

BTS

Hiện tại, 2 thành viên của BTS là Jin và J-Hope đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Các thành viên còn lại gồm RM, Suga, Jimin, V và Jungkook dự kiến sẽ sớm nhập ngũ để có thể trở lại vào năm 2025. Vì vậy, THE PLANET rất được người hâm mộ mong đợi.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm