BTS tham gia chiến dịch ủng hộ Hàn Quốc đăng cai VCK Asian Cup 2023

15/10/2022 16:18 GMT+7 | Thế giới Sao

Nhóm nhạc nam nổi tiếng toàn cầu BTS của Hàn Quốc mới đây đã xuất hiện trong một video quảng bá ủng hộ Hàn Quốc đăng cai vòng chung kết Asian Cup 2023.

Không còn Shakira, fan bóng đá sẽ được nghe BTS hát nhạc World Cup

Không còn Shakira, fan bóng đá sẽ được nghe BTS hát nhạc World Cup

Đối tác của FIFA là Hyundai - một nhà sản xuất xe hơi của Hàn Quốc - đã khởi động một dự án với ban nhạc K-Pop BTS.

 

Kết quả lựa chọn quốc gia đăng cai tổ chức Asian Cup 2023 sẽ được công bố vào ngày 17/10. Hàn Quốc, Indonesia và Qatar đang là 3 quốc gia cạnh tranh với nhau.

Ngày 12/10, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Hàn Quốc đã phát hành một video quảng bá trên website của mình và Instagram chính thức của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc với mong muốn có được sự ủng hộ của công chúng đối với việc Hàn Quốc sẽ đăng cai Asian Cup 2023. Đáng chú ý, trong đoạn video có sự xuất hiện của nhóm nhạc nam nổi tiếng toàn cầu BTS của Hàn Quốc.

"Những màn cổ vũ trên đường phố, với sự tham gia của hàng triệu người, đã khiến cả thế giới bất ngờ trong suốt thời gian VCK World Cup 2002 diễn ra tại Hàn Quốc. Những khoảnh khắc đặc biệt đó hoàn toàn có thể được tái hiện lại vào tháng 6 và tháng 7 năm tới nếu Hàn Quốc được lựa chọn trở thành nước chủ nhà đăng cai Asian Cup", thành viên Jimin và J-Hope của BTS đại diện phát biểu.

Chú thích ảnh
BTS tham gia chiến dịch ủng hộ Hàn Quốc đăng cai Asian Cup 2023

 

 

Jin, Suga và V cũng tiết lộ sự mong đợi của họ đối với sự kiện thể thao sắp tới. Tất cả đều hy vọng Asian Cup có thể mang lại niềm vui cho nhiều người châu Á.

"Theo tôi được biết, nếu được lựa chọn, đây sẽ là lần đầu tiên Hàn Quốc đăng cai tổ chức sự kiện thể thao đã có lịch sử 63 năm. Vì thế, điều này sẽ càng khiến kỳ Asian Cup trở nên đặc biệt hơn", Jungkook chia sẻ.

Sự xuất hiện của BTS trong đoạn video quảng bá nhằm đại diện cho văn hóa của Hàn Quốc. Đồng thời, đây cũng được coi là nỗ lực tới những phút cuối cùng của Hàn Quốc nhằm thu hút thêm nhiều lượng phiếu bầu.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm