BTS lọt vào danh sách 'Những nhân vật có ảnh hưởng nhất trên Internet' của Time

27/06/2017 11:58 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Hiện tượng K-pop Bangtan Boys hay còn nổi tiếng với tên BTS tiếp tục giành được một chiến thắng ấn tượng nữa khi đã được tạp chí Time đưa vào danh sách các nhân vật có ảnh hưởng nhất trên Internet.

Để lập danh sách gồm 25 nhân vật hoặc nhóm người có ảnh hưởng nhất trên internet, tạp chí Time đã xem xét sức ảnh hưởng toàn cầu của các ứng viên trên trang mạng xã hội và khả năng chi phối thông tin của họ.

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc BTS được thành lập từ năm 2013

“Vượt qua Justin Bieber và Selena Gomez để thống trị 27 tuần ở vị trí đầu trong “Social 50” bảng xếp hạng của Billboard chuyên theo dõi sự nổi tiếng của các nghệ sĩ trên các diễn đàn khác nhau, là một thành tích ấn tượng đối với bất cứ nghệ sĩ nào. Điều này đặc biệt hơn đối với BTS, nhóm nhạc K-pop nam có tên đầy đủ là Bangtan Sonyeondan. 7 thành viên của nhóm nhạc này đã một lượng người hâm mộ ảo và qua đó tạo thách thức lớn cho Beyhive, tên gọi lượng fan của siêu sao Mỹ Beyonce” – tạp chí Time viết.

Lọt vào danh sách này còn có các nhân vật nổi tiếng thế giới như Tổng thống Mỹ Donald Trump, nữ văn sĩ Anh J.K. Rowling, ngôi sao pop Mỹ Katy Perry và ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian.

Chú thích ảnh
BTS nhận giải "Top Social Artist" tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2017

Hồi tháng trước, BTS đã tạo dấu ấn trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc khi trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên giành giải tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard. Cụ thể, nhóm nhạc này đã "đánh bại" các hiện tượng pop như Justin Bieber và Arianna Grande để đoạt giải Top Social Artist. Giải thưởng này đánh dấu BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên và là nghệ sĩ K-Pop thứ hai (sau PSY) đoạt giải tại lễ trao giải hàng đầu thế giới này.

Nhóm nhạc BTS được thành lập từ năm 2013. BTS cho biết tên của nhóm nhạc "Bangtan Boys" có nghĩa là "chống lại những viên đạn của thế giới đang chĩa vào giới trẻ".

Vì sao BTS đánh bại dàn sao 'khủng' để giành Billboard Top Social Artist?

Vì sao BTS đánh bại dàn sao 'khủng' để giành Billboard Top Social Artist?

BTS, còn được biết đến với tên Bangtan Boys, đã trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên giành chiến thắng tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard năm nay, diễn ra hôm 21/5 tại Las Vegas. BTS đã đánh bại nhiều tên tuổi khác trong nền âm nhạc là Justin Bieber, Ariana Grande, Selena Gomez và Shawn Mendes để "rinh" giải Top Social Artist.

Các thành viên của BTS viết nhạc với mong muốn có thể lên án sự áp bức của xã hội đối với giới trẻ, kể về cuộc sống của mình cũng như niềm đam mê, sở thích, những khó khăn của tuổi trẻ. Trong tất cả các album, các thành viên của BTS đều tham gia sáng tác.

Cùng thưởng thức MV Spring Day của nhóm nhạc BTS:

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm