Ronaldo dương tính lần 2 với Covid-19, chắc chắn lỡ đại chiến với Messi

Ronaldo dương tính lần 2 với Covid-19, chắc chắn lỡ đại chiến với Messi

Thứ Sáu, 23/10/2020 07:22 GMT+7

Theo tờ Correio da Manha của Bồ Đào Nha, Ronaldo vẫn có kết quả dương tính với Covid-19 khi xét nghiệm lần 2 và sẽ vắng mặt trong trận Juventus gặp Barcelona ở cúp C1 ngày 28/10 tới.
 
Từ vụ Ronaldo dương tính với Covid-19: Khi Sao cũng có dính bệnh

Từ vụ Ronaldo dương tính với Covid-19: Khi Sao cũng có dính bệnh

Sau Neymar, Mbappe, Ibrahimovic… đến lượt Cristiano Ronaldo dính Covid-19. Rõ ràng với những diễn biến phức tạp, dịch bệnh không chừa bất kỳ ai, kể cả các cầu thủ, VĐV thể thao có thể chất tốt. Và làn sóng thứ Covid-19 thứ 2 đang đẩy bóng đá châu Âu vào những hệ lụy khó lường.
 
Trước đó, Ronaldo có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với Covid-19 ngày 13/10 vừa qua chỉ ít ngày sau khi anh cùng đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha đá với Pháp và Tây Ban Nha.
Ronaldo sau đó trở lại Italy và bị cho là vi phạm các quy tắc về phòng dịch nhưng CR7 khẳng định anh không vi phạm nguyên tắc nào vì trở lại Italy trên xe cứu thương hàng không và không tiếp xúc với bất kỳ ai từ khi trở lại Italy.
Thông tin tờ Correio da Manha loan tải sau đó được truyền thông Italy đăng lại và tiếp nữa đến lượt truyền thông Tây Ban Nha đưa lại tin này. Trong khi đó cả Juventus lẫn Ronaldo đều chưa hề lên tiếng về vụ việc.
Ronaldo, Ronaldo dương tính lần 2 với Covid-19, Ronaldo lỡ đại chiến với Messi, Ronaldo vs Messi, Ronaldo nhiễm Covid-19, lịch thi đấu Cúp C1, lịch thi đấu bóng đá, Messi
Ronaldo lỡ cơ hội so tài với Messi ngày 28/10 sắp tới như đã từng ở Liga
Trong thời gian cách li ở nhà tại Italy, Ronaldo ở riêng một tầng còn người thân của anh ở tầng khác để tránh mọi nguy cơ lây nhiễm. Trong lúc cách li, Ronaldo thể hiện tâm lí thoải mái bằng cách nhảy múa, hát ca và vẫn không quên tập luyện duy trì thể lực nhằm sẵn sàng cho ngày trở lại.
Do nhiễm Covid-19, Ronaldo đã vắng mặt trong 2 trận của Juve gặp Crotone ở Serie A (hòa 1-1) và Dynamo Kiev ở cúp C1 (thắng 2-0). Nếu kết quả dương tính lần 2 được xác nhận chính thức, Ronaldo chắc chắn vắng mặt trong trận đấu với Barca ngày 28/10 tới.
Ronaldo không có bất kỳ triệu chứng nhiễm bệnh nào từ khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Dù vậy, theo quy định của UEFA, một cầu thủ chỉ được phép thi đấu ở cúp C1 và Europa League nếu có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 ít nhất 7 ngày trước khi trận đấu diễn ra.

Juve được cho là sẽ đề nghị UEFA cho phép Ronaldo được xét nghiệm 48 giờ trước trận đấu với Barca nhưng chưa rõ UEFA có chấp thuận đề nghị của đội bóng Italy hay không.
Khả năng cao là Ronaldo dự kiến sẽ vắng mặt trong trận đấu với Barca ngày 28/10 tới và do đó chưa thể đối đầu với Messi như họ từng so tài với nhau bao lần khi Ronaldo còn chơi cho Real Madrid.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020