Xem lại khoảnh khắc Minh Vương lập siêu phẩm đá phạt vào lưới U23 Hàn Quốc

Xem lại khoảnh khắc Minh Vương lập siêu phẩm đá phạt vào lưới U23 Hàn Quốc

Thứ Tư, 29/08/2018 18:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Minh Vương đã có một khoảnh khắc xuất thần trong trận bán kết với U23 Hàn Quốc giúp U23 Việt Nam có được bàn thắng danh dự. Một bàn thắng tuyệt vời của cầu thủ đang khoác áo CLB HAGL.
 
Trọng tài người Syria bắt trận U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc

Trọng tài người Syria bắt trận U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc

Theo danh sách thi đấu và trọng tài mà BTC môn bóng đá nam ASIAD 2018 vừa công bố, trọng tài chính bắt trận bán kết giữa U23 Việt Nam với U23 Hàn Quốc là ông Masoud Tufaylieh, một người... Syria.
 
Phút 69, Na Sangho có một pha phạm lỗi thô bạo với Văn Quyết ở bên ngoài khu vực 16m50. Trọng tài lập tức rút thẻ vàng cho cầu thủ người Hàn Quốc đồng thời cho U23 Việt Nam hưởng quả đá phạt với góc rất rộng.
Ở cự ly khoảng 20m, Minh Vương đã vẽ ra một đường bóng cực đẹp vào góc phải khung thành thủ môn Jo Hyeon Woo. Đây là bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho U23 Việt Nam.
Minh Vương lập siêu phẩm đá phạt cho U23 Việt Nam
Ở HAGL và V.League, Minh Vương cũng thường xuyên có những siêu phẩm đá phạt như vừa rồi. Bàn thắng vừa qua cũng là bàn danh dự của U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc. Đội bóng của chúng ta đã để thua với tỷ số chung cuộc 1-3. Tuy nhiên, các học trò của HLV Park Hang Seo đã thể hiện được tinh thần và quyết tâm của mình. 
Trên mạng xã hội, các CĐV đã dành lời khen ngợi cho siêu phẩm của Minh Vương.
Chú thích ảnh
Trang @Troll bóng đá xúc động

Chú thích ảnh
CĐV Mạnh Ng Duy cho rằng đây là bàn thắng đẹp nhất giải đấu
Chú thích ảnh
Chỉ cần chọc thủng lưới U23 Hàn Quốc cũng đủ để các CĐV hạnh phúc
Chú thích ảnh
Bạn @Nguyen Dinh Thang ca ngợi tài thay người của HLV Park Hang Seo
Hành trình của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018 vẫn chưa kết thúc. Chúng ta vẫn còn trận tranh HCĐ diễn ra vào ngày kia (1/9). Đối thủ của U23 Việt Nam sẽ là đội thua trong cặp đấu giữa U23 Nhật Bản và U23 UAE.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*