Viettel tự hào vì thành tích tại AFC Champions League

Viettel tự hào vì thành tích tại AFC Champions League

Chủ Nhật, 11/07/2021 20:59 GMT+7

Với 6 điểm và 2 chiến thắng trước Kaya FC, Viettel FC là đội sở hữu số điểm cao nhất trong các CLB của Việt Nam trong 17 năm qua khi tham dự vòng bảng AFC Champions League (có cùng số điểm này là HAGL vào năm 2004).
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Ngọc Hải chấn thương, Viettel thắng nhọc Kaya FC

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Ngọc Hải chấn thương, Viettel thắng nhọc Kaya FC

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Ngọc Hải chấn thương, Viettel thắng nhọc Kaya FC tại lượt trận cuối vòng bảng AFC Champions League 2021.
Cho đến thời điểm này, tại AFC Champions League 2021, ngoại trừ BG Pathum thì cả 8/9 CLB ở Đông Nam Á đều không thể có suất vào vòng trong.
Chia sẻ sau trận đấu, ông Jurgen Gede thẳng thắn nhìn vào những điều chưa hài lòng, dù đã giành 3 điểm sau trận: “Tất nhiên ngay khi vào cuộc, chúng tôi muốn có trận thắng. Lúc đầu chúng tôi đã tìm kiếm bàn thắng nhưng đang tiếc là trong hiệp 1 không thể làm được điều đó.
Chúng tôi tạo nhiều cơ hội, nhưng những quyết định trong vòng cấm lại chưa chính xác. Đây cũng là vấn đề về chất lượng và chúng tôi phải làm việc nhiều để cải thiện. Chúng tôi cố gắng xâm nhập 2 cánh, cố gắng đưa bóng xuống sâu nhưng thế trận rất khó khăn.
Thế trận này khác hẳn với Ulsan Hyundai hay BG Pathum, các bạn có thể thấy cách họ bố trí phòng ngự dày đặc trước vòng cấm. Ở thời điểm này, các bạn có thể không thấy thuyết phục với kết quả 1-0 nhưng bóng đá là như vậy”.
HLV Gede nhấn mạnh: “Và đến cuối cùng tôi phải nói rằng chúng tôi đã may mắn. Đây cũng là niềm vui của Caique, người đã nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu ở cả hai cuộc đọ sức với Kaya FC.
Sáng ngày mai chúng tôi sẽ trở về. Cần phải nghỉ ngơi và chuẩn bị rất nhiều cho các giải quốc nội. Chúng tôi cần phải nghĩ đến các bước tiếp theo và đây là điều quan trọng.
Rất nhiều cầu thủ trẻ đến với giải đấu này và nhận được nhiều kinh nghiệm, và chúng tôi cần nhìn nhận xem làm thế nào có thể tiếp tục phát triển họ, để hoàn thiện hơn nữa đội bóng của mình”.
PTH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*