Vé xem trận ĐT.Long An - HA.GL 'sốt' từ khi mở bán

Thứ Năm, 08/01/2015 14:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 8/1, BTC trận đấu sân Long An đã mở cửa bán vé xem trận đấu tại vòng 2 V.League 1-2015 giữa ĐT.Long An và HA.GL, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 11/1 tới.

Theo quan sát của phóng viên TTXVN, ngay từ 9h00 sáng 8/1 tại quầy bán vé ở SVĐ Long An đã có cả trăm người hâm mộ đến xếp hàng mua vé. Không để xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy, tranh giành khi mua vé, lực lượng dân phòng, công an cũng có mặt để bảo đảm trật tự.

Ông Phạm Văn Trấn – Giám đốc Sở VH,TT&DL Long An cho biết: "SVĐ Long An có sức chứa khoảng 20.000 người nhưng do cơ sở hạ tầng xuống cấp, đã cũ nên để bảo đảm an toàn, trong trận đấu giữa ĐT.Long An gặp HA.GL, BTC chỉ phát hành 10.500 vé, trong đó có 9.000 vé bán trực tiếp và 1.500 vé mời.Sức hút từ các cầu thủ trẻ HA.GL như Công Phượng (phải) khiến trận đấu nào cũng lôi cuốn khán giả.Ảnh: Tuân Phạm

Anh Nguyễn Văn Nhân ở phường 4, thành phố Tân An cho biết: "Các năm trước, tôi ít đi xem nhưng do năm nay có các cầu thủ được đào tạo bài bản từ Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG như Công Phượng, Tuấn Anh… thi đấu nên tôi cũng muốn tận mắt xem phong cách thi đấu của các cầu thủ này.

Do “sức nóng” của trận đấu rất cao, sáng 8/1 vừa nghe tin mở cửa bán vé là tôi đến xếp hàng chờ mua. Đến 9h30, tôi đã mua được ba vé để cùng người thân đi xem. Trận đấu này tôi sẽ cổ động cho cả hai đội với mong muốn trận đấu sẽ diễn ra hấp dẫn, đẹp mắt.

Cũng theo ông Phạm Văn Trấn - Giám đốc Sở VH,TT&DL Long An,  trong trận đấu sắp tới có các cầu thủ trẻ của đội HA.GL  thi đấu nên có khả năng sẽ bán hết vé. Trong trường hợp người xem quá đông, BTC sẽ bố trí màn ảnh rộng phía ngoài sân để phục vụ người hâm mộ.

BTC vẫn giữ mức giá vé như mùa giải trước, cụ thể ở khán đài khu C, D giá 15 ngàn đồng/vé, khu B 20 ngàn đồng, khu A là 25 ngàn đồng.

Ngoài ra, ở trận đấu này, BTC sân Long An cũng phối hợp với lực lượng công an để tăng cường lực lượng bảo vệ an ninh trật tự so với bình thường.

Thanh Bình/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*