Văn Quyết lấy Tấn Tài, Tấn Trường làm động lực

Thứ Tư, 13/01/2021 18:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Quả bóng vàng Việt Nam 2020 Nguyễn Văn Quyết khẳng định sau khi nhận giải thưởng tối 12/1 rằng mình chưa hề cảm thấy già. Giải thưởng này thậm chí còn là động lực để Văn Quyết phấn đấu chơi bóng lâu dài.
Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam: Người hâm mộ nói gì?

Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam: Người hâm mộ nói gì?

Vượt qua các trung vệ Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải, Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam 2020 và đây là lần đầu tiên anh đoạt giải thưởng cao quý này.
Đội trưởng đội bóng Thủ đô có vinh dự nâng giải thưởng danh giá nhất năm thứ 25 diễn ra một cách đáng nhớ. Văn Quyết chiến thắng áp đảo với hơn 300 điểm nhiều hơn những Tiến Dũng và Ngọc Hải của Viettel.
Chân sút sẽ bước sang 30 tuổi cho hay mình chưa hề cảm thấy già khi so sánh với nhiều cầu thủ trẻ như Việt Anh, Quang Hải, Thành Chung… ở Hà Nội FC.
Văn Quyết, bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, tin bóng đá, tin tuc bong da, Hà Nội, bầu Hiển, Tấn Tài, Tấn Trường, Quả bóng vàng Việt Nam
Văn Quyết tự tin mình sẽ duy trì phong độ tốt nhiều năm tới. Ảnh: BSG
Ngược lại, những cầu thủ trẻ đó với Văn Quyết chỉ giúp Hà Nội FC thêm đa dạng ở đội hình. Hà Nội FC vẫn có nhiều “ông già” rất chất lượng như Thành Lương, Tấn Tài, Tấn Trường.
Trong đó, Thành Lương đã sở hữu 4 Quả bóng vàng Việt Nam,một kỷ lục và Lương “dị” năm nay đã 33 tuổi. Tấn Trường hiện cũng đã bước sang tuổi 35, kém người lớn tuổi nhất Hà Nội FC là Tấn Tài năm nay đã 37 tuổi.
“Sắp tới tôi phải nỗ lực từng ngày, từng tháng, từng năm, giữ thể lực tốt nhất có thể để làm sao cống hiến cho Hà Nội FC nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Ở Hà Nội FC thì anh Tài, anh Trường về đã thi đấu rất tốt và CLB cho thấy luôn đón nhận những cầu thủ có chuyên môn .
Danh hiệu này thực sự là rất lớn của đời cầu thủ và đây chỉ là bước khởi đầu và tôi biết mình vẫn phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Ở Hà Nội FC và ĐTQG, khi bước ra sân, nhìn vào màu cờ sắc áo thi đấu, tôi luôn nghĩ mình phải nỗ lực đền đáp lại niềm tin từ những người thầy, các bạn đồng đội đã tin tưởng.
Xin cảm ơn BTC, những anh chị em báo chí truyền thông đã truyền tải đi thông điệp dù bóng đá khó khăn, nhưng vẫn có thể trở lại. Hy vọng trong năm 2021, các anh em cầu thủ cũng như toàn thể mọi người luôn mạnh khoẻ.
Các cầu thủ sẽ được thi đấu để phát triển khả năng, đội tuyển Việt Nam quay lại các đấu trường lớn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa”.
Về quan điểm cá nhân khi được hỏi có thể sẽ sở hữu thêm một Quả bóng vàng Việt Nam nữa trong sự nghiệp, Văn Quyết nói: “Trước mắt tôi phải nghĩ mình thi đấu sao cho thật tốt.
Thi đấu cho Hà Nội FC lẫn ĐTQG thì phải cố gắng để gặt hái nhiều thành công hơn nữa, lúc đó thì tôi mới suy nghĩ thêm về một danh hiệu cá nhân nữa”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*