U19  Việt Nam gặp Singapore trong trận ra quân  Hassanal Bolkiah Cup 2014

U19 Việt Nam có thêm cơ hội thi đấu cọ xát trước thềm VCK giải VĐ châu Á

U19 Việt Nam gặp Singapore trong trận ra quân Hassanal Bolkiah Cup 2014

Thứ Sáu, 18/07/2014 09:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo kết quả bốc thăm và xếp lịch thi đấu vừa được LĐBĐ Brunei gửi tới LĐBĐ Việt Nam, tại giải bóng đá quốc tế - Cúp Hassanal Bolkihah 2014, đội tuyển U19 Việt Nam nằm tại tại bảng B cùng với Campuchia, Malaysia, Singapore và chủ nhà Brunei. Ở trận ra quân, đối thủ của ĐT U19 Việt Nam là Singapore.

Đây là giải giao hữu quốc tế do LĐBĐ Brunei tổ chức thường niên với sự tham dự của đội tuyển trẻ chủ nhà và các khách mời là các đội tuyển trẻ của các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Nhận lời mời từ Liên đoàn bóng đá Brunei, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định cử đội tuyển U19 QG tham dự nhằm mục đích tạo cơ hội cho các cầu thủ có thêm các trận cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm cần thiết để hướng tới mục tiêu chính là VCK U19 châu Á 2014.

Để chuẩn bị cho giải đấu này, đội tuyển U19 Việt Nam với 22 cầu thủ sẽ hội quân trở lại vào ngày 4/8 tới. Trong số 22 cầu thủ được triệu tập lần này, đội U19 Việt Nam không có sự hiện diện của 6 cầu thủ từng tham dự đợt tập huấn tại Nhật Bản, gồm: Lương Hoàng Nam, Vũ Văn Thanh, Trần Anh Thi, Nguyễn Viết Nguyên, Nguyễn Đoàn Duy Anh và Lâm Ti Phông.

Ngược lại, HLV trưởng Guillume Graechen đã triệu tập trở lại trung vệ Trương Văn Thiết (Viettel) và hậu vệ Ksor Úc (HAGL).

Tuy nhiên, theo điều lệ, các đội tham dự chỉ được đăng ký tối đa là 18 cầu thủ, vì vậy sẽ có 4 cầu thủ trong đội hình của U19 Việt Nam sẽ phải làm khán giả bất đắc dĩ tại Cúp Hassanal Blokiah 2014 sắp tới.

Theo đánh giá của BHL, giải đấu này là cơ hội thi đấu cọ xát trong quá trình chuẩn bị tham dự giải U19 AFF 2014 của đội tuyển U19 Việt Nam, đồng thời cũng là một sân chơi giúp đội tuyển rà soát lực lượng cho mục tiêu chính là VCK U19 châu Á 2014, tổ chức tại Myanmar vào đầu tháng 10 tới.

Danh sách đội tuyển U19 Việt Nam chuẩn bị tham dự giải bóng đá quốc tế - Cúp Hassanal Bolkiah 2014:
Trưởng đoàn: Dương Vũ Lâm
HLV trưởng: Guillume Graechen
Trợ lý HLV: Dương Minh Ninh, Nguyễn Thành Lợi, Nguyễn Hồng Phẩm
Bác sỹ: Hoàng Nghĩa Dương
Phiên dịch: Nguyễn Hữu Trí
Các cầu thủ: Thủ môn (3): Lê Văn Trường (HAGL), Trần Minh Toàn (Tây Ninh), Phí Minh Long (Hà Nội)
Hậu vệ (8): Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Lê Văn Sơn (HAGL), Nguyễn Hữu Anh Tài (HAGL), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Lục Xuân Hưng (Thanh Hoá), Ksor Úc (HAGL), Nguyễn Hồng Duy (HAGL), Trương Văn Thiết (Viettel)
Tiền vệ (7): Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Phạm Trùm Tỉnh (Khánh Hoà), Lương Xuân Trường (HAGL), Hoàng Thanh Tùng (HAGL), Phan Văn Long (SHB Đà Nẵng), Phan Thanh Hậu (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA)
Tiền đạo (4): Hồ Tuấn Tài (SLNA), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội T&T), Nguyễn Văn Toàn (HAGL)


C.L
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay