Trọng tài Singapore bắt trận U23 Việt Nam - U23 Qatar đã khóa Facebook

Trọng tài Singapore bắt trận U23 Việt Nam - U23 Qatar đã khóa Facebook

Thứ Ba, 23/01/2018 16:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lo lắng về việc bị chỉ trích từ cộng đồng mạng, ông Muhammad Taqi – trọng tài chính bắt trận bán kết giải U23 châu Á giữa Việt Nam và Qatar đã khóa trang facebook cá nhân trước khi trận đấu bắt đầu.
Trọng tài Muhammad Taqi có tên đầy đủ là Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari. Đây là một trong những trọng tài nổi tiếng nhất của Singapore, và ông Taqi từng bắt chính ở trận Bayern Munich gặp Chelsea trong khuôn khổ ICC Cup 2017 diễn ra vào mùa hè năm ngoái.
Chú thích ảnh
Trọng tài Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari
Ông Taqi là trọng tài đẳng cấp FIFA và hồi tháng 6 năm ngoái, khi xảy ra cuộc tranh cãi về ngoại giao giữa các nước vùng Vịnh khiến FIFA phải chỉ định lại các tổ trọng tài trong các trận đấu vòng loại World Cup 2018 mà có sự tham gia của các quốc gia vùng Vịnh, để không "làm khó" cho các bên liên quan, ông Taqi đã được FIFA cử làm nhiệm vụ ở trận Thái Lan – UAE thay cho tổ trọng tài người Qatar.
QUAY CHẬM: Quả 11m mà U23 Việt Nam phải nhận có chính xác?

QUAY CHẬM: Quả 11m mà U23 Việt Nam phải nhận có chính xác?

Trọng tài người Singapore đã cho U23 Qatar hưởng quả 11m sau khi cho rằng Tiến Dũng đã phạm lỗi với tiền đạo đối phương trong vòng cấm. Nhưng quyết định này có chính xác?
Ông Muhammad Taqi là 1 trong 4 trọng tài Đông Nam Á được AFC điều động để làm việc tại VCK giải U23 châu Á năm 2018. 3 người còn lại là các ông Nguyễn Trung Hậu (Việt Nam), Koh Min Kiat (Singapore) và Mohd Yusri Mohamad (Malaysia).
Chú thích ảnh
Vị trọng tài này đã khóa trang facebook cá nhân trước khi trận đấu diễn ra

Ít ngày trước, cộng đồng mạng đã truy tìm ra trang facebook cá nhân của vị vua áo đen này. Tuy nhiên, do lo sợ phải hứng chịu chỉ trích, giống như trường hợp của trọng tài người Australia Christopher Beath đã bắt trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq cách đây ít hôm, ông Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari đã...khóa trang cá nhân từ trước khi trận Bán kết diễn ra.
U23 Qatar được hưởng quả penalty sau khi trung vệ Tiến Dũng phạm lỗi với cầu thủ đối phương trong khu vực cấm địa. Tiến Dũng cũng phải nhận thẻ vàng từ trọng tài người Singapore.
T.Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên