Tiến Linh phấn khích vì những đối thủ ‘hàng khủng’ ở vòng loại thứ 3

Tiến Linh phấn khích vì những đối thủ ‘hàng khủng’ ở vòng loại thứ 3

Thứ Bảy, 21/08/2021 22:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Tiến Linh tỏ ra rất phấn khích khi sắp được cùng ĐT Việt Nam chạm trán với những đội bóng hàng đầu châu Á ở vòng loại thứ 3 và Tiến Linh cho rằng những trận đấu như thế này sẽ giúp bóng đá Việt Nam cải thiện trình độ lên một tầm cao mới.
Tiến Linh cùng đồng đội ở B.Bình Dương giảm lương

Tiến Linh cùng đồng đội ở B.Bình Dương giảm lương

B.Bình Dương quyết định cho toàn bộ các cầu thủ xả trại hôm 16/8, do dịch bệnh căng thẳng ở địa phương. Các cầu thủ chấp nhận giảm một phần lương để chia sẻ khó khăn với CLB.
* Khi ĐT Việt Nam mới tập trung thì Tiến Linh đã phải tập riêng một thời gian. Hiện tại tình trạng sức khỏe của Tiến Linh đã ổn định hay chưa?
- Hiện tại tình hình sức khỏe và thể lực của tôi đã đạt được 100%, về phong độ thì tôi cũng đang cố gắng hoàn thiện những gì còn thiếu sót để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới.
* Do ảnh hưởng của Covid-19 nên ĐT Việt Nam không có trận giao hữu quốc tế nào để cọ xát mà chỉ có thể đá tập với ĐT U22. Theo Tiến Linh điều này có ảnh hưởng gì không đến quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho vòng loại thứ 3?
- Toàn đội đang tích cực chuẩn bị cho 2 trận đấu khó khăn sắp tới. Việc thi đấu giao hữu với U22 thì cũng mang đến những nét tích cực trong lối chơi và hiện toàn đội đang hoàn thiện những miếng đánh cuối cùng để chuẩn bị cho 2 trận đấu khó khăn gặp Saudi Arabia và Australia.
* Cá nhân Tiến Linh có hài lòng với phong độ của mình ở trận gặp U22 vừa qua?
- Tôi hài lòng với những gì mà mình đã thể hiện và điều quan trọng nhất là tôi đã đạt được 100% thể lực cũng như thể trạng, hoàn toàn sẵn sàng cho 2 trận đấu sắp tới.
* Các đối thủ ở vòng loại thứ 3 có trình độ cao hơn rất nhiều so với vòng loại thứ 2. Công tác nghiên cứu đối thủ của BHL và ĐT Việt Nam hiện như thế nào?
- Trận đầu ra quân ở vòng loại thứ 3 rất khó khăn. Hiện tại toàn đội đang nghiên cứu và phân tích rất kỹ lối chơi của Saudi Arabia. Hy vọng là sắp tới chúng ta sẽ có kết quả thuận lợi trước Saudi Arabia.
* Ở vòng loại 2 Tiến Linh đã chơi rất ấn tượng với 5 bàn thắng cho ĐT Việt Nam. Không biết ở vòng loại thứ 3 thì Tiến Linh có đặt ra mục tiêu cụ thể nào không?
- Những đối thủ ở vòng loại thứ 3 đều có trình độ hàng đầu châu Á. Tôi có đặt ra mục tiêu cho riêng mình và cũng mong ĐT Việt Nam sẽ có được kết quả thuận lợi trước tất cả các đối thủ ở đấu trường châu lục.
* Trước những đối thủ đẳng cấp như vậy thì Tiến Linh có cảm giác háo hức hay lo lắng khi chuẩn bị so tài với họ?
- Được đối đầu với những đội bóng hàng đầu châu Á khiến tôi cảm thấy rất phấn khích. Những đối thủ như vậy không chỉ giúp tôi được rèn luyện, trau dồi năng lực bản thân mà còn giúp trình độ của bóng đá Việt Nam được nâng lên tầm cao mới. Hy vọng ĐT Việt Nam sẽ có những điểm số và màn trình diễn thuyết phục trước các đội bóng hàng đầu châu Á.
* Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp tại TP.HCM và Bình Dương, là cầu thủ của Bình Dương thì Tiến Linh có lời nhắn gửi như thế nào với người hâm mộ ở quê nhà?
- Hy vọng người hâm mộ ở quê nhà nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung luôn luôn đồng hành cùng ĐT Việt Nam. Tôi mong mọi người hãy tuân thủ mọi quy định phòng dịch của Chính phủ để dịch bệnh sớm bị dập tắt và mọi chuyện mau chóng trở lại như bình thường.
VP (ghi)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay