SLNA đạt thoả thuận chiêu mộ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng

SLNA đạt thoả thuận chiêu mộ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng

Thứ Hai, 04/10/2021 20:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguồn tin từ phía CLB SLNA cho biết, đội bóng áo vàng đã chiêu mộ thành công hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng và trung vệ Quế Ngọc Hải.
SLNA theo đuổi tiền đạo của CLB Hà Nội

SLNA theo đuổi tiền đạo của CLB Hà Nội

CLB SLNA đang có ý định chiêu mộ tiền đạo Ngân Văn Đại của CLB Hà Nội, thương vụ này được phía đội bóng xứ Nghệ xúc tiến cách đây ít ngày.
Với khoản ngân sách lên đến 50 tỷ/mùa và có thể nhiều hơn, CLB SLNA đang trở thành “đại gia” trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, các mục tiêu mà đội bóng này nhắm đến đều là cầu thủ đã từng trưởng thành từ lò đào tạo hoặc là cựu cầu thủ của đội bóng xứ Nghệ.
Theo nguồn tin từ phía SLNA, đại diện bóng đá miền Trung đã chiêu mộ thành công hậu vệ cánh phải Nguyễn Trọng Hoàng và cựu trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải. Cả 2 sẽ chính thức trở lại mái nhà xưa vào đầu năm 2022 khi kết thúc hợp đồng cùng CLB Viettel.
Chú thích ảnh
Dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Quế Ngọc Hải vào tối ngày 4/10/2021
Được biết, bản thoả thuận giữa các bên đã được ký kết cách đây không lâu. Theo đó, hậu vệ cánh Trọng Hoàng sẽ trở lại đội bóng quê hương cùng bản hợp đồng có giá trị 2 năm cùng mức lót tay rơi vào khoảng 2 tỷ/mùa. Mức lương mà cầu thủ sinh năm 1989 nhận được là 65 triệu đồng/ tháng.
Về phía Quế Ngọc Hải, anh sẽ nhận mức lương 80 triệu/tháng cùng mức phí lót tay rơi vào khoảng 2,5 tỷ/năm cho bản hợp đồng có giá trị kéo dài 3 năm. Cầu thủ sinh năm 1993 từng rời đội bóng xứ Nghệ để ra Hà Nội đầu quân cho Viettel vào đầu năm 2019. Anh sẽ hết hợp đồng vào cuối tháng 12/2021.
Trước đó, trung vệ của ĐT Việt Nam đã có thoả thuận và thậm chí còn nhận tiền cọc từ CLB TP.HCM hồi tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, sau khi đội bóng quê nhà thuyết phục, anh đã quyết định chuyển trả lại số tiền trên và ký nháp với CLB SLNA. Cả Trọng Hoàng và Ngọc Hải sẽ chính thức ra mắt đội bóng mới mà cũ vào đầu năm 2022.
Bên cạnh 2 bản hợp đồng khủng, đội bóng xứ Nghệ còn đang đàm phán với chân sút người Quỳ Hợp Ngân Văn Đại, cầu thủ sinh năm 1992 đã hết hợp đồng và bày tỏ nguyện vọng ra đi với BLĐ CLB Hà Nội. Hiện tại Văn Đại đang ở Thủ đô và chuẩn bị về quê nhà Nghệ An trong thời gian tới.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO