Quang Hải chỉ nhận nửa tháng lương đầu ở Pau FC?

Thứ Ba, 28/06/2022 07:49 GMT+7

Theo truyền thông, Quang Hải sẽ nhận mức lương khiêm tốn ở Pau FC. Mức đãi ngộ của cầu thủ 25 tuổi có thể còn thua xa một số đội bóng ở V-League.
 
Quang Hải sẽ thay thế trực tiếp cầu thủ áo số 19 tại Pau FC?

Quang Hải sẽ thay thế trực tiếp cầu thủ áo số 19 tại Pau FC?

Tại đội bóng mới Pau FC, Quang Hải có thể sẽ tiếp quản số áo 19 của Victor Lobry, và thay thế chính tiền vệ tấn công này.
 
Tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã lên đường sang Pháp ngày hôm nay để chuẩn bị kiểm tra y tế. Báo chí Pháp và nhiều nguồn tin tiết lộ đội bóng mà Quang Hải gia nhập là Pau FC, hiện tại đang thi đấu ở Ligue 2. 
Cũng theo truyền thông, Quang Hải sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng này và có điều khoản gia hạn thêm một năm. Nếu chơi tốt, Quang Hải có thể kéo dài sự nghiệp thi đấu tại châu Âu. Đây có thể là bàn đạp để anh hướng tới đẳng cấp cao hơn trong tương lai.
Quang Hải, Pau FC, Quang Hải gia nhập Pau FC, Quang Hải nhận lương thấp ở Pau FC, Ligue 2, Lương của Quang Hải ở Pau FC, Quang Hải xuất ngoại, Quang Hải đến Ligue 2, Pháp
Quang Hải được cho nhận mức lương khiêm tốn ở đội bóng Pháp
 
 
Điều mà nhiều CĐV đang quan tâm là Quang Hải sẽ nhận mức lương bao nhiêu ở đội bóng mới. Theo một số nguồn tin, mức lương mà Pau FC chi trả cho Quang Hải khá khiêm tốn, thậm chí thua xa một số đội bóng ở V-League. Nó rơi vào khoảng 8.000 đô la/tháng, kèm theo đó là các khoản tiền thưởng, phụ phí, tiền bản quyền hình ảnh và tiền quảng cáo nếu có tài trợ.
Đáng chú ý, Quang Hải được cho sẽ chỉ nhận nửa tiền lương trong tháng đầu tiên chơi bóng cho Pau FC. Phần còn lại trong tiền lương của Quang Hải sẽ được chi trả cho môi giới Châu Âu.
Ngay sau khi xuất hiện tin đồn Quang Hải gia nhập Pau FC, trang facebook của đội bóng này đã nhận được một lượng tương tác lớn từ các CĐV Việt Nam. Điều đó cho thấy sức nóng và tầm ảnh hưởng của Quang Hải lớn đến thế nào.
Tới Pau FC, Quang Hải nhiều khả năng sẽ kế thừa số áo 19 do Victor Lobry để lại. Đây cũng là số áo của Quang Hải ở ĐTQG Việt Nam.
Trung Phạm
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM