Những 'tay chơi' khét tiếng của bóng đá Việt Nam

Những 'tay chơi' khét tiếng của bóng đá Việt Nam

Thứ Tư, 22/04/2020 14:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như Thành, Quang Thanh hay Văn Quyến... không chỉ được biết đến với tài năng bóng đá mà họ còn từng là những "tay chơi" thực thụ.
Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành từng được biết đến là một trong những tay chơi có "số má" trong giới quần đùi áo số của bóng đá Việt Nam. Với khoản thu nhập kếch xù, Như Thành từng có thời gian tiêu tiền như nước.
"Có thời điểm tôi làm song song giữa 2 việc là đá bóng và đi chơi. Có những buổi tối hôm trước đi chơi nhưng ngay ngày hôm sau tôi đã có thể tập luyện và thi đấu. Sau một đêm ăn chơi, số tiền tôi mất mát có thể lên tới 1, 2 tỷ đồng", Như Thành thừa nhận.
Một người đồng đội khác của Như Thành trong màu áo ĐTQG là Huỳnh Quang Thanh cũng có thời ăn chơi không cần suy nghĩ về chuyện tiền bạc.
Như Thành, Quang Thanh, V League, DTVN
Như Thành (trái) là hậu vệ đắt giá nhất Việt Nam nếu tính theo tổng giá trị các lần chuyển nhượng. Ảnh: VSI
"Tôi đi chơi, sắm đồ, tối đi bar này nọ. Mọi thứ gần như không có sự suy nghĩ nhiều về chuyện tiêu tiền. Nếu tính ra thì tôi từng tiêu phải tầm cỡ 200 triệu một ngày”, cựu hậu vệ CLB B.Bình Dương tiết lộ.
Trong khi đó, ở cuốn tự truyện "Phút 89" của Công Vinh, Văn Quyến xuất hiện đúng "chất" của tay chơi thứ thiệt. Công Vinh nói về đàn anh Văn Quyến như sau: "Ngày lên đội một, tôi làm gì đã có điện thoại di động. Nhưng anh Quyến đã "hai tay hai súng", với hai chiếc điện thoại vô cùng sành điệu. Một tay là Nokia bầu bầu hình chiếc lá, tay kia là chiếc Nokia... beo béo. Tất cả đều là những điện thoại "hot" nhất thời bấy giờ...".
Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay