Lee Nguyễn đánh tiếng ra đi, 'đại gia' Thái Lan thấp thỏm

Lee Nguyễn muốn rời New England Revolution vào cuối mùa giải này.

Lee Nguyễn đánh tiếng ra đi, 'đại gia' Thái Lan thấp thỏm

Thứ Sáu, 12/01/2018 14:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trang chủ của Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) xác nhận tiền vệ Lee Nguyễn muốn rời New England Revolution ngay cuối mùa giải này.
Theo đó, Lee Nguyễn đề nghị CLB chủ quản cho phép anh ra đi cuối mùa giải này theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh muốn rời đi trước thời điểm CLB bổ nhiệm danh thủ Brad Friedel làm HLV trưởng.
Về phía CLB New England Revolution, họ tỏ ý không muốn đề tiền vệ đã gắn bó 5 mùa giải với đội ra đi. Tuy nhiên, đại diện CLB cũng thể hiện sự thiếu quyết đoán trong việc giữ chân Lee Nguyễn ở lại.
Chú thích ảnh
Lee Nguyễn từng khoác áo HAGL nhưng khả năng anh trở lại Việt Nam thi đấu là rất thấp.
Nếu Lee Nguyễn rời New England Revolution, các CLB tại MLS cũng săn sàng rước đón anh trong đó có Chicago Fire. Ngoài ra, Lee Nguyễn có thể trở về Thái Lan thi đấu. Anh có quốc tịch Việt Nam và sẽ được đăng ký một suất cho vị trí ngoại binh ASEAN.
Muangthong United, đội bóng vừa chia tay 3 trụ cột trải đều ở tuyến là tiền đạo Teerasil Dangda, hậu vệ Theerathon Bunmathan và thủ môn Kawin Thamsatchanan. Chính vì vậy, “đại gia” của bóng đá Thái Lan có thể để ý đến Lee Nguyễn.
Lee Nguyễn đi vào lịch sử MLS với 4 pha kiến tạo trong một trận đấu

Lee Nguyễn đi vào lịch sử MLS với 4 pha kiến tạo trong một trận đấu

Cầu thủ gốc Việt Lee Nguyễn đã đi vào lịch sử MLS khi trở thành cầu thủ thứ 5 thực hiện được 4 pha kiến tạo trong một trận đấu ở giải này.

Tháng trước, Lee Nguyễn cũng có chuyến trở về Việt Nam. Tuy nhiên, anh phủ nhận việc trở về để đàm phán với CLB Việt Nam nào mà tập trung cho việc quảng bá phim “Lee Nguyễn và câu chuyện đời tôi”.
Theo thống kê, Lee Nguyễn là cầu thủ hưởng lương cao thứ 7 trong lịch sử New England Revolution với thu nhập 500.000 USD vào năm 2017. Anh cũng đã 30 tuổi và bất cứ CLB nào muốn chiêu mộ tiền vệ này đều cần suy nghĩ kỹ càng.
Nhân Văn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên