‘Khủng hoảng trọng tài’ vì trận Hà Nội FC – HAGL

Trận HAGL-Hà Nội FC rất nóng vì cả nguyên nhân ở bên trong cũng như bên ngoài sân cỏ. Ảnh: VPF

‘Khủng hoảng trọng tài’ vì trận Hà Nội FC – HAGL

Chủ Nhật, 13/05/2018 13:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sức ép từ bầu Đức cùng dư âm nóng bỏng của trận tứ kết lượt đi tứ kết Cúp QG – Sư tử trắng 2018 giữa HAGL và Hà Nội FC khiến cho Ban Trọng tài đang đối mặt với cơn khủng hoảng vì chưa xác định được trọng tài nào sẽ bắt chính trận lượt về giữa 2 đội vào ngày 15/5 tới đây.
Xét về lý thuyết, hiện nay Ban Trọng tài đang có trong tay 4 trọng tài FIFA có thể phân công làm nhiệm vụ ở trận Hà Nội FC – HAGL là các ông Ngô Duy Lân, Hoàng Ngọc Hà, Nguyễn Hiền Triết và Hoàng Anh Tuấn, nhưng trọng tài Ngô Duy Lân đã bắt chính ở trận tứ kết lượt đi nên không thể được phân công ở lượt về, còn trọng tài Hoàng Anh Tuấn lại là người Hà Nội nên cũng không phù hợp nếu căn cứ theo tiêu chí vùng miền.
Hà Nội làm căng vì sợ thua HAGL?

Hà Nội làm căng vì sợ thua HAGL?

Trò chuyện với HLV đang dẫn dắt CLB V-League không dự vòng tứ kết Cúp QG vừa qua, ông cho rằng: “HLV Chu Đình Nghiêm nóng giận quá đến nỗi mất kiểm soát hành vi”. Trong khi đó, trọng tài giải hạng Nhất Khổng Tam Cường bất ngờ vì bị vu oan.

Thông tin từ Ban Trọng tài cho biết đã có 2 trọng tài FIFA từ chối bắt trận lượt về giữa Hà Nội FC và HAGL ở tứ kết Cúp QG – Sư tử trắng 2018, và điều này đang khiến Ban Trọng tài bối rối, vì sau những gì đã xảy ra ở trận lượt đi giữa 2 đội, cuộc tái ngộ vào ngày 15/5 tới đây hứa hẹn sẽ rất nóng bỏng và không loại trừ khả năng xảy ra biến cố.
Trong 2 cuộc chạm trán gần nhất ở V-League cũng như Cúp QG giữa Hà Nội FC và HAGL, mỗi đội đều có 1 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ và kéo theo sau đó là vô số tranh cãi. Cộng với những phát biểu mà bầu Đức liên tục nhắm vào đội ngũ trọng tài cũng như lãnh đạo Ban Trọng tài trong thời gian vừa qua càng khiến cho công tác cầm cân nảy mực ở trận đấu ngày 15/5 sắp tới trở thành cục than bỏng rẫy.
MM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*