Hoãn trận Than Quảng Ninh-Hải Phòng bão số 1

Hoãn trận Than Quảng Ninh-Hải Phòng bão số 1

Thứ Sáu, 29/07/2016 12:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận derby vùng Đông Bắc giữa Than Quảng và Hải Phòng tại vòng 18 V-League sẽ được lùi thời điểm tổ chức lại một ngày để BTC sân Cẩm Phả khắc phục hậu quả cơn bão số 1 để lại.
Theo xác nhận của Trường BTC giải V-League 2016 Nguyễn Minh Ngọc, trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hải Phòng ở vòng 18 V-League 2016 sẽ bị hoãn và  lùi thời điểm thi đấu lại một ngày.
Cụ thể, theo lịch dự kiến cuộc chạm trán giữa Than Quảng Ninh và Hải Phòng sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (30/7) nhưng trận đấu này sẽ được tổ chức vào thời điểm 18h00 ngày 31/7.

Hải Phòng gặp khó trong việc bảo vệ ngôi đầu bảng trước sự cạnh tranh quyết liệt của các đối thủ.Ảnh: V.S.I
Cơn bão số 1 vừa đổ bộ vào các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Quảng Ninh cũng đã phải chịu ảnh hưởng. Tuy không gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản nhưng nhiều địa phương của tỉnh Quảng Ninh rơi vào tình trạng ngập lụt do mưa lớn.
SVĐ Cẩm Phả là nơi chịu ngập úng do mưa bão. Chính vì vậy,  BTC sân Cẩm Phả cần thêm thời gian để khắc phục sự cố để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho trận đấu này.Đây không phải là lần đầu tiên, BTC  V-League quyết định hoãn trận đấu trên sân Cẩm Phả. Ở mùa giải trước, trận đấu giữa Than Quảng Ninh và HAGL cũng từng bị trì hoãn tới 2 lần do tình hình mưa lũ tại Quảng Ninh diễn biến phức tạp.Việc lùi lại thời gian thi đấu với Hải Phòng thêm 1 ngày sẽ khiến CLB Than Quảng Ninh gặp những bất lợi. Sau cuộc đón tiếp "người hàng xóm" Hải Phòng, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ chỉ được nghỉ thêm một ngày trước khi bước vào trận bán kết lượt về với B.Bình Dương diễn ra vào ngày 3/8.

Trước vòng đấu 18 V-League 2016, CLB Hải Phòng đang dẫn đầu bảng xếp hạng, Than Quảng Ninh xếp thứ 5 nhưng chỉ kém đội bóng đất Cảng 5 điểm. 
Huy Hùng                                                                                                                    
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên