HLV Trương Việt Hoàng: ‘Cuộc đua vô địch sẽ vô cùng quyết liệt’

HLV Trương Việt Hoàng: ‘Cuộc đua vô địch sẽ vô cùng quyết liệt’

Chủ Nhật, 02/05/2021 21:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội trưởng Hoàng Minh Tâm có pha đá phản lưới nhà trong tình huống Viettel được hưởng phạt góc ở phút thứ 90+3, giúp cho đã giúp đội khách Viettel có trọn 3 điểm. Đó là kết quả cuối cùng của trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Viettel tại vòng 12 LS V-League 2021 trên sân Hòa Xuân. Đã có rất nhiều cảm xúc cũng như chia sẻ từ 2 HLV Trương Việt Hoàng và Lê Huỳnh Đức sau khi trận đấu kết thúc.
Video bàn thắng Đà Nẵng 1-2 Viettel: Vỡ òa phút bù giờ

Video bàn thắng Đà Nẵng 1-2 Viettel: Vỡ òa phút bù giờ

Bàn phản lưới nhà ở phút bù giờ của Minh Tâm bên phía SHB Đà Nẵng giúp Viettel giành chiến thắng 2-1, thu hẹp khoảng cách xuống còn 3 điểm với đội đầu bảng HAGL.
SHB Đà Nẵng vươn lên dẫn trước với pha lập công của Hà Đức Chinh ở phút 12. Cuối hiệp đấu thứ nhất, từ quả đá phạt, Venancio Caique ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Viettel. Một thế trận bình thường, thậm chí chậm rãi đủ để nghĩ kết quả 2 đội sẽ chia điểm.
Tuy nhiên, pha đá phản lưới nhà của Hoàng Minh Tâm khiến SHB Đà Nẵng nhận trận thua có phần đen đủi. Nếu SHB Đà Nẵng cảm thấy mình đen đủi thì với Viettel đó là chiến thắng may mắn.
May mắn như chính lời HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ sau trận đấu: “ Tôi nghĩ hôm nay, đội chúng tôi thắng được SHB Đà Nẵng là có nhiều yếu tố may mắn, may mắn với bàn thắng khá muộn như thế. Rõ ràng, sau quả đá phạt góc thì trận đấu sẽ kết thúc chứ khó làm được gì hơn. Tôi đã nghĩ như thế và tạm hài lòng về một trận hòa. Tuy nhiên, may mắn đã giúp chúng tôi có trọn 3 điểm để vừa có thêm điểm số và tiếp tục bám đuổi sát sao HAGL trên bảng xếp hạng”.
Viettel giành chiến thắng cho dù có phần may mắn nhưng chừng đó cũng đủ để họ phả sức nóng vào đội đầu bảng HAGL khi giai đoạn thứ nhất chỉ còn 1 vòng đấu.
Cũng ở vòng 12 này, HAGL bị B.Bình Dương chia điểm cũng đồng nghĩa với việc khoảng cách giữa họ và Viettel chỉ còn lại 3 điểm. 3 điểm cho 6 vòng đấu còn lại (cả vòng cuối giai đoạn 1 cùng giai đoạn 2) đủ để mường tượng về sự gay cấn, căng thẳng cho cuộc đua vô địch.
Nói về cuộc đua vô địch ở giai đoạn thứ 2 của mùa giải, HLV Trương Việt Hoàng đưa ra nhận định: “Tôi cho rằng cuộc đua vô địch sẽ vô cùng hấp dẫn, quyết liệt và chưa biết điều gì xảy ra. Chúng tôi sẽ hết sức cố gắng mà thôi chứ nói rằng Viettel sẽ bảo vệ ĐKVĐ cũng chưa hẳn. Đồng thời, cũng không thể nói rằng HAGL sẽ lên ngôi mùa giải năm nay. Mọi thứ vẫn còn ở phía trước với các trận đấu cho giai đoạn thứ 2”.
HLV Trương Việt Hoàng nhìn nhận: “Cũng cần phải nói thêm rằng khi biết được 6 đội bóng nào có mặt ở nhóm A đua vô địch mới có thể hình dung rõ ràng hơn chút ít. Bây giờ, ngoài Viettel và HAGL ra, chúng ta còn cần chờ xác định 4 CLB nào có mặt cho cuộc đua nhóm A mới biết được sẽ thế nào.
Bên cạnh đó, cũng cần chờ hết giai đoạn thứ nhất, để vừa biết những ai đua vô địch với nhau và điểm số của 6 CLB ở vào nhóm A cụ thể ra sao, khoảng cách về điểm số thế nào thì lúc đó mới biết rõ hơn về cuộc đua vô địch”.
Trần Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO