HLV TPHCM coi chức vô địch lượt đi V League là bình thường

Thứ Bảy, 15/06/2019 10:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hai mùa giải gần nhất, TP.HCM cán đích thứ 12 và sau vòng đấu thứ 12 mùa này, họ đã có được số điểm tương đương như thành tích ở V-League 2017 và 2018. Tuy nhiên, HLV Chung Hae Soung không đánh giá quá cao điều đó.
HLV Chung Hae Soung cảm ơn bầu Đức sau thành công ở TP.HCM

HLV Chung Hae Soung cảm ơn bầu Đức sau thành công ở TP.HCM

Cựu GĐKT CLB HAGL đã gửi lời cảm ơn tới bầu Đức sau khi mời ông làm việc một năm ở “Gỗ”. Chính nhờ trải nghiệm từ phố Núi đã giúp HLV Chung Hae Soung hiểu biết hơn về V-League và cùng TP.HCM thăng hoa như hiện tại.
Ông Chung cho biết: “Vô địch lượt đi không quan trọng lắm mà quan trọng là khi V-League khép lại, chúng tôi sẽ có vị trí nào. TP.HCM sẽ xem trận đấu với Thanh Hóa sắp tới là trận đấu khai mạc V-League, trận đầu tiên của mùa bóng 2019”.
VIDEO: Nhận định TPHCM vs Thanh Hóa (19h00, 15/06), vòng 13 V-League 2019. Trực tiếp BĐTV, K+PM, HTV TT
Ông Chung nhắc nhở các học trò phải quên nhanh những gì làm được 12 vòng đấu trước để tập trung cho giai đoạn còn lại của mùa giải. Trước đó, HLV Nguyễn Đức Thắng của Thanh Hóa đã “nhắc khéo” TP.HCM cùng phần còn lại rằng lực lượng của các CLB trong mùa giải này không có nhiều sự chênh lệch và các đội đầu bảng cũng có thể rơi vào khủng hoảng như các đội nhóm dưới nếu chủ quan.
Tiền đạo Huỳnh Kesley của TP.HCM nói: “Mỗi trận đấu với chúng tôi đều xác định là trận chung kết. Như HLV Chung Hae Soung đã nói với toàn đội, quan trọng không phải chúng tôi gặp ai, sẽ đá với ai, quan trọng là khi vào sân chúng tôi phải đá như thế nào.
Anh em biết phải chơi theo ý đồ của HLV Chung Hae Soung. Hai tuần qua chúng tôi chuẩn bị rất tốt. Năm nay các cầu thủ và Ban huấn luyện đoàn kết, trình độ đội cao hơn, và chuyện thắng hòa thua không quan trọng bằng sự đoàn kết cho đến phút cuối cùng”.
HLV Chung Hae Soung và tiền đạo Huỳnh Kesley trả lời họp báo trước trận gặp Thanh Hóa. Ảnh: HT
HLV Chung Hae Soung và tiền đạo Huỳnh Kesley trả lời họp báo trước trận gặp Thanh Hóa. Ảnh: HT
TP.HCM hiện tại sẽ kết thúc lượt đi với trận tiếp Thanh Hóa trên sân nhà. Đây là đội bóng mà TP.HCM từ hòa (1 trận) đến thua (3 trận) đối thủ ở hai mùa gần nhất. Tuy nhiên, với HLV Chung Hae Soung, TP.HCM đã thể hiện bộ mặt khác hẳn. Huỳnh Kesley đánh giá rất cao nhà cầm quân người Hàn Quốc.
Kesley nói: “Khi đội tập trung lại, thầy Chung nhắc các cầu thủ rất cẩn thận. Chúng tôi biết thừa sự khắc nghiệt của V-League, phải nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày. Điều quan trọng nữa là các cầu thủ nghe và theo ý của thầy, ông ấy là người của công việc. Chúng tôi biết cũng không phải ỷ lại, lúc này thành tích chưa là gì và quan trọng là cuối mùa đội đứng vị trí nào”.
Tiền đạo Đình Tùng và HLV Đức Thắng của Thanh Hóa. Ảnh: HT
Tiền đạo Đình Tùng và HLV Đức Thắng của Thanh Hóa. Ảnh: HT
Trận đấu giữa TP.HCM và Thanh Hóa sẽ diễn ra lúc 19h tối 15/6 trên sân Thống Nhất và được tường thuật trực tiếp trên các kênh BĐTV, BĐTV HD, K+PM, HTV TT.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*