HLV Polking cần Lee Nguyễn để sáng tạo cho TP.HCM

Thứ Năm, 21/01/2021 13:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chuẩn bị cho trận đầu tiên trên sân nhà gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lúc 19h15 tối 24/1 tới, chiến lược gia mang 2 dòng máu Đức và Brazil cho biết ông rất kỳ vọng vào Lee Nguyễn.
'Mourinho Việt Nam' xem Lee Nguyễn đá để bắt bài

'Mourinho Việt Nam' xem Lee Nguyễn đá để bắt bài

HLV Phạm Minh Đức được nhiều người gắn cho biệt danh “Mourinho Việt Nam” không nghĩ Lee Nguyễn sẽ đá cả trận cho CLB TP.HCM khi gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Nhưng đội khách cũng đã xem rất kỹ Lee Nguyễn thi đấu.
Cụ thể, TP.HCM sau trận thua SHB Đà Nẵng đã trở về sân nhà Thống Nhất chuẩn bị tiếp đón thầy trò HLV Phạm Minh Đức. HLV Polking cho biết CLB TP.HCM đang thiếu sáng tạo rất nhiều trên hàng công và đó là vấn đề khiến ông phải đau đầu.
Hàng công TP.HCM cần Lee Nguyễn để sáng tạo hơn. Ảnh: TPHCM
Hàng công TP.HCM cần Lee Nguyễn để sáng tạo hơn. Ảnh: TPHCM
HLV Alexandre Polking nói: “Chúng tôi đang gặp vài khó khăn lúc này. TP.HCM chưa có nhiều phương án tấn công, thiếu sự sáng tạo ở hàng tấn công. Lối chơi tôi muốn xây dựng cần những cầu thủ tốt như Lee Nguyễn, Tuấn Tài, Joao Paulo, Dario Silva. Họ sẽ giúp đội có thêm những mảnh ghép để trở nên tốt hơn”.
Lee Nguyễn hiện tại đang phải chịu cách ly và chỉ được phép rời khách sạn nếu được xác định không có vấn đề gì với dịch Covid-19 mới được đến tập cùng các đồng đội. “Sớm nhất, vào thứ 6 tuần này thì cậu ấy sẽ hội quân cùng CLB.
Có thể là Lee Nguyễn sẽ không tham dự trận đấu sắp tới gặp Hà Tĩnh sau đó 2 ngày. Nhưng tôi cũng không nói trước được đâu, nếu Lee cảm thấy sức khỏe ổn định, tôi sẽ sử dụng anh ấy”, HLV Polking rất sốt ruột chờ Lee Nguyễn sớm đến CLB.
Điều đáng chờ đợi khác ở trận đấu giữa TP.HCM và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là ngoài sự trở lại của Lee Nguyễn sau 11 năm, cầu thủ có biệt danh “Ronaldo xứ Nghệ” Trần Phi Sơn cũng mang băng đội trưởng đội khách chống lại CLB mình vừa chia tay.

Phi Sơn đã 3 năm gắn bó với TP.HCM và ít nhiều để lại dấu ấn. Đây cũng là tiền đạo đáng kể nhất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khi có bàn thắng đầu tiên cho CLB năm nay ở trận thua ngược Than Quảng Ninh 1-2 tuần trước.
V.H
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên