HLV Park Hang Seo phải dạy thủ môn Văn Toản đấm bóng

HLV Park Hang Seo phải đích thân thị phạm cho Văn Toản. Ảnh: Khôi Nguyên

HLV Park Hang Seo phải dạy thủ môn Văn Toản đấm bóng

Thứ Năm, 12/11/2020 20:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo đã phải đích thân hướng dẫn thủ thành Văn Toản và các thủ môn cách đấm bóng trong buổi tập chiều nay 12/11.
U22 Việt Nam tổn thất lực lượng nặng nề trước trận đá tập cuối

U22 Việt Nam tổn thất lực lượng nặng nề trước trận đá tập cuối

Lực lượng U22 Việt Nam đang bị sứt mẻ nghiêm trọng với 7 cầu thủ gặp phải các chấn thương khác nhau.
Thủ môn dường như vẫn là băn khoăn lớn nhất của HLV Park Hang Seo tại U22 Việt Nam. Trong số những thủ thành được triệu tập trong lần tập trung thứ 3 này, Văn Toản có thể được coi là cái tên nhiều kinh nghiệm và được "quy hoạch" sẽ bắt chính.
Tuy nhiên, thủ thành này vẫn bộc lộ những nhược điểm về khả năng ra vào cũng như khả năng đưa ra quyết định trong các tình huống bóng bổng, tranh chấp. Sau một mùa giải được bắt chính tại Hải Phòng, Văn Toản đã cải thiện được rất nhiều về tâm lý thi đấu. Dù vậy, trong các lần tập trung ở U22 Việt Nam, thủ thành này vẫn phải để đích thân HLV Park Hang Seo "ra tay" chỉ giáo.
Trong buổi tập chiều nay (12/11), 4 thủ môn là Văn Toản, Liêm Điều, Thành Long và Xuân Hoàng tập các bài tập di chuyển, tập phản xạ như bình thường. Bài tập thêm là đấm bóng và luyện cổ tay. Ở bài tập này, đích thân ông thầy người Hàn Quốc phải ra thị phạm cho các thủ môn.

Ông Park chính tay hướng dẫn cho thủ thành có kinh nghiệm nhất Văn Toản đấm bóng về hai hướng cầu môn thay vì việc chỉ đấm ra đằng trước. Ông cũng yêu cầu thủ môn phải xác định được đấm bóng đi đâu để an toàn nhất.
Dường như màn thể hiện của các thủ môn vẫn chưa khiến HLV Park Hang Seo thực sự an tâm về vị trí chiếm 50% sức mạnh của đội bóng này. Dù vậy, ở lứa tuổi hiện tại cũng không có nhiều thủ thành thực sự chứng tỏ được khả năng của mình. Đây sẽ là bài toán rất nan giải mà ông bắt buộc phải có lời giải trong thời gian tới.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên