HLV Park Hang Seo mong tuyển Việt Nam không chung bảng Hàn Quốc

Thứ Sáu, 25/06/2021 17:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo hy vọng đội tuyển Việt Nam không phải nằm chung bảng với Hàn Quốc tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Lễ bốc thăm, chia bảng xếp lịch thi đấu sẽ được tổ chức vào ngày 1/7 tới theo hình thức trực tuyến.
 
HLV Park Hang Seo bớt áp lực SEA Games

HLV Park Hang Seo bớt áp lực SEA Games

SEA Games 31 nhiều khả năng bị hoãn đến tháng 4/2022 thay vì diễn ra như dự kiến tháng 12 tới khiến HLV Park Hang Seo bớt đi nhiều sức ép khi phải ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ.
 
Trả lời phỏng vấn AFC, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi không muốn tránh đối thủ cụ thể nào nhưng nếu phải chọn ra một đội thì sẽ là Hàn Quốc.
Đội tuyển Hàn Quốc không chỉ mạnh mà đó còn là quê hương của tôi. Đối đầu với đội tuyển quê hương mình hơi áp lực đối với tôi.
Tuy nhiên , nếu tôi phải đấu với đội tuyển Hàn Quốc, tôi sẽ cống hiến hết sức mình vì tôi đang là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, dtvn, tuyển Việt Nam, Park Hang Seo, bốc thăm vòng loại thứ ba, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup 2022, V-League
HLV Park Hang Seo lường trước được những thử thách chờ đón đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.Ảnh: Hoàng Linh
Đây là cơ hội quý giá để đánh giá năng lực của đội tuyển Việt Nam vì đó là những trận đấu với những đối thủ mạnh hơn”.
Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ khởi tranh từ ngày 2/9. Lễ bốc thăm, chia bảng, xếp lịch thi đấu của vòng loại này sẽ được tổ chức ngày 1/7 tới tại Kuala Lumpur (Malaysia).
Trong khi Hàn Quốc nằm ở nhóm hạt giống số 2 thì đội tuyển Việt Nam ở nhóm cuối cùng, là một trong 2 đội có thứ hạng FIFA thấp nhất ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.
Chú thích ảnh
Ảnh chụp từ video
Tại vòng loại thứ hai kết thúc cách đây chưa lâu, đội tuyển Việt Nam chỉ thua duy nhất 1 trận nhưng đến với vòng loại thứ ba, thử thách với HLV Park Hang Seo và các học trò chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều khi các đối thủ đều thuộc TOP đầu châu Á.
Sau khi trở về từ UAE, đội tuyển Việt Nam vừa trải qua 7 ngày cách ly tại TPHCM. Đội tuyển Việt Nam đã thực hiện xét nghiệm PCR lần gần đây nhất vào ngày 23/6 nhưng cho đến giờ toàn đội vẫn chưa nhận được kết quả.
Đây cũng là nguyên nhân khiến các thành viên của đội tuyển đến lúc này chưa nhận được thông báo chính thức về việc phải tiếp tục cách ly hay sẽ được trở về nhà cách ly.
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay