HLV Park Hang Seo: ‘Chúng tôi đã sai khi quá e ngại U23 Hàn Quốc’

HLV Park Hang Seo: ‘Chúng tôi đã sai khi quá e ngại U23 Hàn Quốc’

Thứ Tư, 29/08/2018 18:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Park Hang Seo và tiền vệ Minh Vương đã có những chia sẻ sau trận đấu với U23 Hàn Quốc ở bán kết ASIAD 2018.
 
U23 Việt Nam: 'Phù thủy' Park Hang Seo

U23 Việt Nam: 'Phù thủy' Park Hang Seo

Văn Toàn đã ghi bàn thắng lịch sử đưa U23 Việt Nam lọt vào bán kết ASIAD 2018. Và một lần nữa, HLV Park Hang seo lại cho thấy sự sáng suốt tuyệt vời trong nghệ thuật thay người.
 
U23 Việt Nam đã để thua U23 Hàn Quốc với tỷ số 1-3 ở bán kết ASIAD 2018. Đội bóng của chúng ta bước vào trận đấu với tâm lý cẩn trọng nhưng chính vì vậy nên đã bị thủng lưới từ sớm.
Sang hiệp 2, U23 Việt Nam đã có được bàn danh dự nhờ cú đá phạt đẹp mắt của tiền vệ Minh Vương. Sau đây là những chia sẻ của HLV Park Hang Seo sau trận bán kết.
Clip Highlights U23 Việt Nam 1 - 3 U23 Hàn Quốc - nguồn VTC
“Tôi cảm thấy chúng tôi tỏ ra e ngại đối thủ quá mức ở đầu trận đấu, dẫn tới bàn thua quá sớm và bàn thua ấy khiến chúng tôi thua những bàn tiếp theo”, HLV Park Hang Seo thừa nhận. “Nhưng tôi tự hào về các cầu thủ của mình và muốn cảm ơn các tuyển thủ đã cống hiến hết mình trong trận đấu hôm nay. Chúng tôi đã thất bại và dĩ nhiên là tôi cảm thấy thất vọng với kết quả này nhưng tôi tin rằng các cầu thủ của tôi sẽ trưởng thành hơn sau những trận đấu như thế này”.
“Phía trước chúng tôi là trận tranh HCĐ và bây giờ chúng tôi sẽ phải chuẩn bị tâm lí và thể lực thật sẵn sàng. Hôm nay tôi cảm thấy các cầu thủ quá căng thẳng nên trong giờ nghỉ tôi bảo họ cần phải tự tin hơn”.
“Tôi cũng cho chuyển từ 3 hậu vệ qua 4 hậu về, đẩy Đình Trọng lên đá cao hơn để kèm Heung Min Son. Về đội Hàn Quốc thì tôi không thể đánh giá gì vì tôi là HLV đội Việt Nam. Tôi chỉ muốn gửi lời chúc mừng HLV đội Hàn Quốc. Về đội hình đá chính, tôi là người lựa chọn dựa trên điều kiện thể lực và phong độ của các cầu thủ và tôi cũng là người chịu trách nhiệm về kết quả trận đấu. Về quyết định không để Văn Quyết đá chính thì đó là do sơ đồ chiến thuật tôi lựa chọn, không phải vì Quyết là đội trưởng mà lúc nào cũng được đá từ đầu”, Ông Park nói thêm.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo tiết lộ các cầu thủ đã bị căng thẳng sau giờ nghỉ

Tiền vệ Minh Vương cũng thừa nhận U23 Việt Nam không có được thể lực tốt nhất trong trận đấu vừa qua.
“Chúng em có một trận đấu khó khăn trước một đối thủ mạnh. Chúng em đã nỗ lực hết sức nhưng nhiều cầu thủ không có được thể lực tốt nhất”, Minh Vương phát biểu.
U23 Việt Nam vẫn còn một trận tranh HCĐ diễn ra vào ngày 1/9. Đối thủ của chúng ta là một trong hai đội U23 UAE và U23 Nhật Bản.
Trọng Tuệ (từ Indonesia)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*