HLV Jordan ấm ức vì không thắng được tuyển Việt Nam

HLV Jordan ấm ức vì không thắng được tuyển Việt Nam

Thứ Ba, 01/06/2021 10:16 GMT+7

(Thetthaovanhoa.vn) – Trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam sau trận giao hữu có tỷ số hoà 1-1 với đội tuyển Việt Nam vào rạng sáng ngày 1/6, HLV Vital Borkelmans của Jordan cho biết: “Hiệp một chúng tôi chơi tốt hơn Việt Nam nhiều. Chúng tôi ghi bàn và tạo ra nhiều cơ hội. Nhưng chúng tôi mắc một sai lầm lớn, đá phản lưới nhà giúp Việt Nam trở lại. Hiệp hai, Việt Nam thay cả đội và chúng tôi cũng thay đổi 7 cầu thủ.
Trực tiếp bóng đá hôm nay: Việt Nam vs Jordan. Xem trực tiếp giao hữu Việt Nam

Trực tiếp bóng đá hôm nay: Việt Nam vs Jordan. Xem trực tiếp giao hữu Việt Nam

Trực tiếp bóng đá hôm nay: Việt Nam vs Jordan. Xem trực tiếp giao hữu Việt Nam đấu với Jordan. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á.
Cầu thủ tôi có chất lượng, chơi tốt. Nhưng đội lỡ những cơ hội, nhất là bỏ lỡ một quả penalty khi đối thủ để bóng chạm tay trong vòng cấm. Họ đã ném đi những cơ hội. Với tôi đây là trận tốt khi đối đầu Việt Nam. Việt Nam cũng có thể rất hạnh phúc với trận đấu này.
Chúng tôi đã lỡ penalty và rất nhiều cơ hội. Chúng tôi có thể đã là đội chiến thắng”.
Ông Borkelmans tiếp tục: “Đây chỉ là trận giao hữu. Với Việt Nam đây là trận quan trọng chuẩn bị cho những trận đấu chính thức sắp tới, những trận đấu hàng top, giống chúng tôi đối đầu với Kuwwait, Australia,
Rất quan trọng chúng tôi đã có giai đoạn cắm trại chuẩn bị tốt, và trận đấu tốt với Việt Nam.
Tình huống penalty là khi chúng tôi sút và bóng chạm tay. Nhưng chúng tôi bỏ lỡ.
Chúc Việt Nam may mắn lớn những trận tới”.
Trả lời phỏng vấn truyền hình Jordan, HLV Borkelmans còn nói thêm: “Chúng tôi đã chơi tốt. Chúng tôi xứng đáng thắng Việt Nam trận này”.
Sau trận đấu với đội tuyển Jordan, HLV Park Hang Seo dành trọn một ngày cho các cầu thủ nghỉ ngơi hồi phục. Đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện vào tối ngày mai (2/6).
Huy Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO