Duy Mạnh tiết lộ ‘bí kíp ‘thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Duy Mạnh tiết lộ ‘bí kíp ‘thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Thứ Tư, 19/12/2018 15:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Duy Mạnh khẳng định thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 đến từ sự hội tụ của nhiều yếu tố.
Khoảnh khắc hát quốc ca Việt Nam đầy xúc động của HLV Park Hang Seo

Khoảnh khắc hát quốc ca Việt Nam đầy xúc động của HLV Park Hang Seo

Khi quốc ca Việt Nam vang lên ở trận chung kết trên SVĐ Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo nghiêm trang đưa tay đặt lên trái tim, nơi có lá cờ đỏ sao vàng được gắn lên áo.
Chia sẻ trên Zing.vn, Duy Mạnh đã tiết lộ những yếu tố dẫn tới thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, Duy Mạnh cho biết: “Theo tôi có rất nhiều yếu tố giúp tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup. Từ buổi tập đầu tiên, đến sự nỗ lực của mọi người, từ ban lãnh đạo... Mình luôn phải cố gắng tập luyện từ ngày đầu và luôn tự đặt cho mình mục tiêu. Thành công này là sự đồng lòng và hy sinh của tất cả mọi người”.
Chú thích ảnh
Duy Mạnh cho biết, một trong những yếu tố dẫn tới thành công của tuyển Việt Nam đến từ sự khổ luyện
Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018
Nói về việc HLV Park Hang Seo không triệu tập Anh Đức và Văn Quyết lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019, Duy Mạnh cho hay: “Với cá nhân tôi, không có 2 anh Văn Quyết và Anh Đức là điều đáng tiếc vì 2 anh là những đàn anh giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên đây là sự lựa chọn của ban huấn luyện.Tôi cảm thấy may mắn khi có nhiều cầu thủ đồng trang lứa với tôi, nhưng vì lý do này khác, có thể do chấn thương mà phải rẽ ngang. Tôi cũng thấy mình rất may mắn khi được các thầy dẫn dắt, nhưng bản thân mình cũng đã phải hy sinh rất nhiều để được như ngày hôm nay.
Ngoài ra, việc đội tuyển Việt Nam mất đi Đình Trọng thực sự cũng là điều đáng tiếc. Không chỉ riêng tôi mà ban huấn luyện và các cầu thủ đều tiếc nuối vì Trọng. Với tôi, có những thứ chỉ có thể chia sẻ được với Trọng. Tôi cũng muốn nhắn gửi với Trọng rằng hãy yên tâm, ai cũng luôn mong muốn cậu ấy trở lại. Chỉ mong Trọng mau chóng bình phục”.

Nhận định về giải đấu sắp tới ASIAN Cup 2019, Duy Mạnh phân tích:
“Sau AFF Cup, tôi cùng các thầy và đồng đội cũng chưa có nhiều thời gian ngồi với nhau để chia sẻ về giải đấu tới. Nhưng theo tôi, ASIAN Cup là một giải đấu rất lớn ở cấp đội tuyển quốc gia và theo cá nhân tôi, chúng ta sẽ phải làm lại từ đầu, từ tập luyện và nỗ lực hơn nữa so với AFF Cup vì đây là giải đấu tấm cỡ châu Á”.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên