Công Vinh chính thức mở Học viện bóng đá cộng đồng

Công Vinh chính thức mở Học viện bóng đá cộng đồng

Thứ Năm, 26/04/2018 16:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM đã thông báo chính thức mở Học viện bóng đá cộng đồng CV9 tại thành phố mang tên Bác.
Sau khi giải nghệ, cựu đội trưởng ĐTQG đã có nhiều bước đi khá táo bạo. Sau chức danh Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM, Công Vinh quyết định hoàn thành ước mơ thành lập một dự án bóng đá cho bản thân mình đó là Học viện CV9.
Trung tâm bóng đá mang thương hiệu của Công Vinh từ ngày thi đấu hứa hẹn sẽ thu hút nhiều em nhỏ yêu thích bóng đá từng thần tượng tiền đạo gốc Nghệ An này.
Công Vinh sẽ có Học viện bóng đá mang tên mình
Công Vinh sẽ có Học viện bóng đá mang tên mình
Được biết, Công Vinh sẵn sàng chào đón những em nhỏ trong độ tuổi từ 6 đến 15 yêu thích bóng đá. Ở trung tâm cùng Công Vinh sẽ là những cựu cầu thủ có kinh nghiệm cùng truyền đạt những kỹ năng chơi bóng cho các em.
Ngoài ra, những em nhỏ có tố chất đặc biệt sẽ được chăm chút phát triển. Công Vinh từng tuyên bố muốn mài giũa ra nhiều viên ngọc đóng góp cho bóng đá nước nhà.

Công Vinh dỗ dành Thủy Tiên 'nín đi' đừng khóc

Công Vinh dỗ dành Thủy Tiên 'nín đi' đừng khóc

Trên trang Fanpage chính thức của Lê Công Vinh, quyền Chủ tịch của CLB TP.HCM đã dành những lời dỗ dành, động viên trước những hình ảnh khóc hết nước mắt của bà xã Thủy Tiên trong video ca nhạc mới nhất của cô.
Ở buổi lễ xuất quân của CLB TP.HCM năm nay, cựu tiền đạo ĐTQG còn tuyên bố sẽ sớm hợp tác với một lò đào tạo danh tiếng thế giới làm công tác đào tạo trẻ. Trên biển quảng cáo đặt ở sân Thống Nhất mùa giải này, dải đèn LED hoành tráng cũng xuất hiện tên CLB lừng danh Italia – Juventus với dòng chữ sẽ sớm xuất hiện. Có tin CLB của Công Vinh và Juventus sẽ bắt tay trong tương lai gần.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG