Công Phượng tiếp tục phải tập riêng, HLV Mai Đức Chung hay nhất năm 2017

Công Phượng vẫn chưa thể tập luyện bình thường cùng đồng đội. Ảnh: Webthethao

Chuyển động bóng đá Việt ngày 29/12

Công Phượng tiếp tục phải tập riêng, HLV Mai Đức Chung hay nhất năm 2017

Thứ Sáu, 29/12/2017 10:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng tiếp tục phải tập riêng, HLV Mai Đức Chung hay nhất năm 2017 là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 29/12.
Công Phượng tiếp tục phải tập riêng
Công Phượng vẫn chưa thể tập luyện cùng các đồng đội trong buổi tập ngày 28/12 vừa qua của U23 Việt Nam. Trong khi các đồng đội tập ngoài sân, số 10 của đội bóng phải vào phòng gym tập riêng cùng các bác sỹ.
Tuy nhiên, chấn thương của Công Phượng không quá nghiêm trọng. Dự đoán cho biết Phượng sẽ bình phục trước khi U23 Việt Nam lên đường sang Trung Quốc ít ngày tới.
Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh: 'Công Phượng chưa tới tầm giá 70 tỷ'

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh: 'Công Phượng chưa tới tầm giá 70 tỷ'

Nói về thông tin Công Phượng được CLB Buriram United (Thái Lan) chào mua với giá trị rất cao, chuyên gia Nguyễn Thành Vinh nhận định, giá trị hiện tại của Công Phượng chưa thể tới mức 70 tỷ đồng (hơn 3 triệu USD).
HLV Mai Đức Chung hay nhất năm 2017
HLV Mai Đức Chung đã được bầu chọn là HLV tiêu biểu toàn quốc năm 2017 sau cuộc bỏ phiếu của hơn 200 nhà báo ngày hôm qua. Ông Chung đánh bại 2 người đồng nghiệp Huỳnh Hữu Chí (cử tạ) và Đặng Anh Tuấn (bơi lội).
Năm 2017 cũng chứng kiến thành công rực rỡ của ông Mai Đức Chung khi giúp tuyển nữ giành vé tới Asian Cup 2018, vô địch SEA Games và góp công vào chiến tích tới Asian Cup 2019 của tuyển nam Việt Nam.
HLV Minh Phương dẫn dắt SHB Đà Nẵng
HLV Nguyễn Minh Phương đã nhận lời dẫn dắt SHB Đà Nẵng tham dự V-League 2018. Quyết định bổ nhiệm Minh Phương được đưa ra tối qua (28/12). Trước đó, Long An đã cho phép Minh Phương rời CLB để đến với đội bóng cũ.
Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam chính là người cũ của SHB Đà Nẵng. Anh sẽ được cho toàn quyền chọn trợ lý và các nhân viên hỗ trợ tại SHB Đà Nẵng. Cựu tiền vệ tài hoa này sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 3/1 tới.
Chú thích ảnh
Minh Phương sẽ trở lại dẫn dắt SHB Đà Nẵng - đội bóng cuối cùng trong sự nghiệp của anh.
VPF khảo sát các CLB chuyên nghiệp trước V-League 2018
Từ ngày 21/12/2017 đến 12/1/2018, Công ty VPF đã thành lập 3 nhóm nhằm triển khai đợt khảo sát tình hình các điều kiện tổ chức và kiểm tra sân thi đấu của một số CLB trước mùa giải mới.
Giai đoạn một diễn ra vào tháng 12 tập trung vào các CLB chuyên nghiệp miền Bắc, giai đoạn hai và ba diễn ra vào trung tuần tháng 1 tập trung vào các CLB miền Trung và phía Nam.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay