Chính thức hoãn trận Hà Nội – Hải Phòng

Chính thức hoãn trận Hà Nội – Hải Phòng

Thứ Sáu, 29/01/2021 11:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng thuộc vòng 3 LS V-League 2021 dự kiến diễn ra vào 18h00 ngày 30/1/2021 đã chính thức bị hoãn do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang trở nên căng thẳng.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hải Phòng đấu Hà Nội trên sân không khán giả

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hải Phòng đấu Hà Nội trên sân không khán giả

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hải Phòng đấu Hà Nội trên sân không khán giả tại vòng 3 LS V-League 2021.
Sáng nay, BTC trận đấu giữa Hải Phòng và CLB Hà Nội trên sân Lạch Tray đã quyết định gửi công văn xin hoãn trận đấu. Quyết định này nhanh chóng được thông qua và sự ủng hộ của nhiều bên liên quan. Đây là việc bất khả kháng và nhằm đảm bảo an toàn cho cầu thủ 2 đội cũng như khán giả trong tình hình dịch bệnh đanh lây lan.
Về phía CLB Hà Nội, đội khách hoàn toàn ủng hộ quyết định hoãn trận đấu này. Theo dự kiến, đội bóng áo tím đã di chuyển tới Hải Phòng trong đêm qua (28/01) để ổn định chỗ ăn ở tại khách sạn Hoàng Long. Tuy nhiên, ngày hôm qua kế hoạch đã được lùi lại tới sáng nay mới di chuyển đi Hải Phòng.
Kế hoạch chính thức bị hủy bỏ khi BTC trận đấu thông báo tới CLB Hà Nội. Dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm cùng các học trò vẫn duy trì tập luyện thể lực trước khi có thông báo chính thức và kế hoạch hoạt động cho tới khi nghỉ Tết Nguyên Đán 2021.

Về phía đội chủ nhà Hải Phòng, mọi công tác tổ chức đã hoàn tất và chỉ chờ thi đấu, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đội chủ nhà sẽ chỉ tiếp tục duy trì tập luyện tại sân Lạch Tray và dự kiến nghỉ Tết Nguyên Đán vào ngày 5/2 tới đây.
Ngoài trận Hải Phòng – Hà Nội, còn có 2 trận đấu khác thuộc vòng 3 LS V-League 2021 cũng bị hoãn lại vì Covid-19 là trận SHB Đà Nẵng – Hà Tĩnh (ngày 29/1) và trận Than Quảng Ninh – CLB TP.HCM (ngày 31/1).
Nguyễn Uyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên