CĐV Hải Phòng lại đốt pháo sáng

Chủ Nhật, 01/02/2015 20:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ ngồi xen lẫn với các CĐV chủ nhà, nhóm CĐV Hải Phòng còn ngang nhiên đốt pháo sáng làm náo động khu vực khán đài A sân vận động Chi LănG trong trận đấu chiều 1/2.
Có khoảng 100 CĐV Hải Phòng đến sân Chi Lăng để cổ vũ cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng trong chuyến làm khách SHB.Đà Nẵng chiều nay. Họ chia làm 2 nhóm, khoảng 70 người ngồi ở khu vực khán đài C dành cho đội khách, số còn lại mang đồng phục đỏ, đeo băng rôn ngồi xen lẫn với khán giả chủ nhà ở khu vực khán đài A.


CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Chi Lăng chiều 1/2
Giữ đúng chất máu lửa của mình, trong suốt trận đấu CĐV  thành phố “hoa phượng đỏ” cổ vũ hết sức nhiệt tình. Tuy nhiên, đến phút 60 của trận đấu họ không còn giữ được sự bình tĩnh khi Vũ Phong ghi bàn đẹp mắt nâng tỷ số lên 2-0 cho đội chủ nhà SHB.Đà Nẵng.
 Pháo sáng từ khu vực khán đài A, nơi có khoảng 30 CĐV đất cảng lập tức được đốt lên. Điều đáng nói, CĐV Hải Phòng đã ngang nhiên đốt pháo ngay gần khu VIP, nơi có các vị lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, HLV Miura và bầu Hiển đang ngồi. 
Bức xúc vì hành động đốt pháo của CĐV đội khách, một số người hâm mộ SHB.Đà Nẵng ngồi gần đó đã tiến đến đòi xô xát với CĐV đội khách. Rất may, lực lượng an ninh có mặt kịp thời để vừa dập lửa, vừa giải tán những cái đầu nóng.
Đến cuối trận, lực lượng an ninh phải đưa CĐV Hải Phòng rời khỏi sân sớm để tránh những xung đột có thể xảy ra với người hâm mộ Đà Nẵng.
Đăng Khoa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020