Bùi Tiến Dũng sai lầm, Hà Nội FC không thể vô can?

Bùi Tiến Dũng sai lầm, Hà Nội FC không thể vô can?

Thứ Sáu, 27/09/2019 12:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Có thể thủ môn Bùi Tiến Dũng đã không thật xuất sắc, hoặc nói chính xác hơn là mắc sai lầm, trong tình huống để 4.25 SC gỡ hoà 2-2 ở những phút cuối cùng, nhưng Hà Nội FC chắc chắn không thể không có trách nhiệm với màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng.
TRỰC TIẾP bốc thăm VCK U23 châu Á 2020: Có áp dụng công nghệ VAR

TRỰC TIẾP bốc thăm VCK U23 châu Á 2020: Có áp dụng công nghệ VAR

U23 Việt Nam, đương kim á quân giải châu Á thuộc nhóm hạt giống số 1 tại lễ bốc thăm VCK U23 châu Á 2020 tổ chức lúc 15h00 chiều nay tại Bangkok (Thái Lan).
 
Chú thích ảnh
Đây là tình huống thủ môn số một của Hà Nội FC là Nguyễn Văn Công bị chấn thương bắp chân sau một nỗ lực cản phá cú sút của Choe Chol Su.
Chú thích ảnh
Sau một lần được bác sỹ chăm sóc trên sân, Văn Công tiếp tục thi đấu nhưng chỉ vài phút tiếp theo, anh đã nằm lăn ra sân với vẻ đầy đau đớn và ra hiệu với BHL rằng mình không thể tiếp tục thi đấu.
Chú thích ảnh
Trước đó, có lẽ BHL Hà Nội FC cho rằng chấn thương của Văn Công không quá nghiêm trọng nên Bùi Tiến Dũng không được yêu cầu ra sau cầu môn khởi động một cách kỹ lưỡng.
Chú thích ảnh
Vì thế, sau khi Văn Công báo hiệu không thể tiếp tục thi đấu thì Bùi Tiến Dũng mới cuống quýt thay áo để vào sân theo yêu cầu của BHL.
Chú thích ảnh
Cũng vì không có thời gian làm nóng nên Bùi Tiến Dũng phải tranh thủ khởi động ngay khi đang chờ vào sân thay người.
Chú thích ảnh
Nếu BHL Hà Nội FC nắm được cụ thể tình huống chấn thương của Văn Công ở đầu trận thì có thể Bùi Tiến Dũng đã được chuẩn bị kỹ hơn trước khi vào sân.

Chú thích ảnh
Thực tế là sau khi vào sân Bùi Tiến Dũng cũng không có nhiều dịp để trổ tài vì áp lực tấn công của 4.25 SC với khung thành Hà Nội FC là không lớn.
Chú thích ảnh
Trong cả hiệp 2, 4.25 SC chỉ có 3 tình huống sút xa khiến Bùi Tiến Dũng phải làm việc, trong đó 1 lần anh đẩy bóng chịu phạt góc,  1 lần bắt dính bóng.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, ở lần sút xa thứ 3 và cũng là lần cuối cùng của 4.25 SC, Bùi Tiến Dũng lại không thể cản phá thành công.
Chú thích ảnh
Cú sút chân trái từ cự ly khoảng 30m của Kim Yu Song (18) đã đưa bóng bay vượt khỏi tầm với của Bùi Tiến Dũng, san bằng cách biệt cho 4.25 SC
Chú thích ảnh
Không ai nghĩ rằng Hà Nội FC có thể thủng lưới trong tình huống này, nhưng rất tiếc nó lại trở thành hiện thực.
Chú thích ảnh
Bàn thua này có thể sẽ không đến, nếu như Bùi Tiến Dũng được chuẩn bị kỹ hơn trước khi vào thay người, và nếu như Bùi Tiến Dũng được ra sân nhiều hơn ở mùa bóng năm nay thì có thể anh sẽ làm được tốt hơn thế này. 
Hoàng Linh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên