Bóng đá Việt Nam hôm nay: TPHCM chờ Lee Nguyễn xuất trận ở vòng 2 V-League

Thứ Hai, 18/01/2021 19:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: CLB TPHCM mong Lee Nguyễn xuất trận ở vòng 2 V-League 2021.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Arsenal vs Newcastle, Cagliari vs Milan. K+PM, FPT

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Arsenal vs Newcastle, Cagliari vs Milan. K+PM, FPT

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp Arsenal vs Newcastle. Lịch thi đấu bóng đá Serie A: trực tiếp Cagliari vs Milan. Lịch thi đấu giao hữu ĐTQG. Lịch thi đấu bóng đá ngày 18/1, sáng 19/1.
HLV CLB TPHCM mong Lee Nguyễn xuất trận ở vòng 2 V-League
HLV Mano Polking cho rằng ông sẽ sử dụng Lee Nguyễn ở trận đấu tới nếu như sức khỏe cầu thủ này ổn định.
"Lee Nguyễn đang thực hiện cách ly và tới thứ 6 tuần này thì cậu ấy sẽ hội quân cùng CLB. Có thể là cậu ấy sẽ không tham dự trận đấu sắp tới gặp Hà Tĩnh sau đó 2 ngày nhưng cũng không nói trước được đâu, nếu Lee cảm thấy sức khỏe ổn định và thủ tục xong xuôi, tôi sẽ sử dụng anh ấy. Chúng tôi không có nhiều thời gian để lãng phí", HLV Mano Polking cho biết.
Ở vòng 2 V-League 2021, CLB TPHCM sẽ được trở về sân nhà để đón tiếp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 24/1.
Trước đó thầy trò HLV Polking đã phải chịu thất bại 0-1 trên sân của SHB Đà Nẵng.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, Lee Nguyễn, CLB TPHCM, V-League, lịch thi đấu vòng 2 V-League 2021, TPHCM vs Hà Tĩnh, BXH V-League
HLV CLB TPHCM mong Lee Nguyễn từng ngày
Thanh Hóa có 5 cầu thủ đủ trình độ đá V-League
Sau trận thua Bình Dương ở vòng 1 V-League 2021, HLV trưởng CLB Thanh Hóa Petrovic thừa nhận, trong tay ông hiện tại không có nhiều cầu thủ chất lượng
"Khi tôi làm việc lần đầu năm 2017, đội bóng có nhiều cầu thủ tốt, các tuyển thủ quốc gia. Các ngoại binh cũng rất tốt nên đội về nhì V-League năm đó.
Nhưng hiện tại chỉ có 2 tuyển thủ quốc gia là Minh Tùng và Xuân Cường. Nếu được, tôi muốn mua thêm cầu thủ để đội chơi tốt hơn vì trong tay tôi hiện chỉ có 5 cầu thủ đủ trình độ đá V-League", HLV Petrovic cho hay.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, Lee Nguyễn, CLB TPHCM, V-League, lịch thi đấu vòng 2 V-League 2021, TPHCM vs Hà Tĩnh, BXH V-League
HLV Petrovic đánh giá lực lượng Thanh Hóa hiện tại thiếu cầu thủ chất lượng
VPF nhắc nhở BTC sân Thiên Trường
Sau trận thua Nam Định 0-3, HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm đã tố BTC sân Thiên Trường cố tình tưới nước mặt sân để phá lối chơi kỹ thuật của các cầu thủ CLB Hà Nội.
Giải đáp về vấn trên, Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết: "Trước trận đấu BTC sân Thiên Trường phun nước để lu lại cho mềm lúc khởi động.
Nhưng hệ thống thoát nước với nền đất lâu nên không còn độ thoát nước tốt. Tôi đã nhắc nhở BTC sân rút kinh nghiệm".
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, Lee Nguyễn, CLB TPHCM, V-League, lịch thi đấu vòng 2 V-League 2021, TPHCM vs Hà Tĩnh, BXH V-League
Sân Thiên Trường sũng nước trong trận cầu Nam Định tiếp Hà Nội FC
Thái Lan bỏ ngỏ khả năng tổ chức vòng loại World Cup 2022
Theo Tổng thư ký LĐBĐ Thái Lan Phatit Suphaphong, FIFA vẫn đang giữ nguyên lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022.
"FIFA đã xác định vẫn sẽ tổ chức Vòng loại World Cup 2022 bảng G vào tháng 3. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc vào tình hình các quốc gia khác nhau ở thời điểm đó, rằng quốc gia có lợi thế sân nhà ở trận đấu đó có đủ điều kiện để tổ chức hay không.
Ví dụ như Thái Lan ở thời điểm tháng 3 khẳng định vẫn đủ khả năng để tổ chức các trận đấu và được sự đồng ý của đối thủ về lệnh cách ly, trận đấu vẫn sẽ được diễn ra.
Trong trường hợp Thái Lan tuyên bố không tổ chức được, LĐBĐ Thế giới sẽ tính đến cách khác", ông Phatit Suphaphong chia sẻ với truyền thông.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA