Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng, Văn Toàn cách ly trước khi hội quân ở HAGL

Thứ Ba, 16/02/2021 19:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng, Văn Toàn cách ly trước khi hội quân HAGL
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Leipzig vs Liverpool, Barcelona vs PSG. K+PM, K+PC

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Leipzig vs Liverpool, Barcelona vs PSG. K+PM, K+PC

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Cúp C1 Champions League: trực tiếp Leipzig vs Liverpool, Barcelona vs PSG. Lịch thi đấu bóng đá hạng Nhất Anh. Lịch thi đấu bóng đá Bồ Đào Nha. Lịch bóng đá ngày 16/2, sáng 17/2.
Công Phượng, Văn Toàn phải cách ly trước khi hội quân HAGL
Trước thời điểm hội quân, HAGL rất tích cực trong việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19. Do có nhiều cầu thủ trở về từ các địa phương đang có dịch như Hải Dương, Quảng Ninh hay TPHCM nên đội bóng phố Núi có những quy định hết sức chặt chẽ.
Toàn đội sẽ được xét nghiệm COVID-19. Sau khi có kết quả âm tính, các cầu thủ mới được tập trung cùng CLB. Ngoài ra, những gương mặt trụ cột của HAGL như Văn Toàn, Văn Thanh (Hải Dương), Tuấn Linh (Quảng Ninh) hay Công Phượng (TPHCM)...sau khi thực hiện xét nghiệm, họ còn phải hoàn thành thời gian cách ly theo quy định mới được ra sân tập luyện cùng các đồng đội.
Cũng giống như HAGL, trước khi bước vào buổi tập khai xuân, toàn đội Hà Nội FC được xét nghiệm COVID-19 do các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai thực hiện.
Không chỉ các cầu thủ mà toàn bộ thành viên ban huấn luyện đều được xét nghiệm COVID-19 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn đội.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, HAGL, bầu Đức, Kiatisuk, Công Phượng, Văn Toàn, V-League, lịch thi đấu V-League, lịch thi đấu bóng đá hôm nay
Công Phượng sẽ phải thực hiện cách ly theo quy định khi anh trở lại hội quân cùng HAGL
Công Vinh muốn xây dựng đội bóng chuyên nghiệp trong năm 2021
Năm Tân Sửu 2021, cựu tiền đạo Lê Công Vinh bật mí anh sẽ sớm trở lại với bóng đá chuyên nghiệp: “Có lẽ, tôi sẽ trở lại và lăn lộn với bóng đá chuyên nghiệp nhiều hơn trong năm nay. Tôi dự định cho một dự án lớn, một kế hoạch dài hơi mà tôi đã ấp ủ từ lâu lắm rồi.
Tôi sẽ chính thức trở lại với bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp thực sự. Dự án này của tôi đang dần hình thành và nhận được sự ủng hộ của nhiều người, trong đó có cả HLV Henrique Calisto.
HLV Henrique Calisto còn hứa có thể sẽ sang giúp đỡ tôi trong tương lai. Chắc chắn tôi sẽ có nhiều bất ngờ dành cho mọi người”.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, HAGL, bầu Đức, Kiatisuk, Công Phượng, Văn Toàn, V-League, lịch thi đấu V-League, lịch thi đấu bóng đá hôm nay
Công Vinh muốn xây dựng một đội bóng thực sự chuyên nghiệp
Trước đây, Lê Công Vinh từng đảm nhận vai trò Chủ tịch CLB TPHCM. Sau đó, anh còn mở học viện bóng đá CV9.
Công Phượng và Quang Hải nên xuất ngoại
Trước thông tin Công Phượng và Quang Hải đang được Cerezo Osaka (đội bóng của Văn Lâm), Sapporo liên hệ. Bình luận viên Quang Tùng cho rằng Quang Hải hay Công Phượng đều nên xuất ngoại vào thời điểm hiện tại.
"Về cơ hội chơi bóng ở nước ngoài luôn luôn tốt. Giả sử Osaka liên hệ với Công Phượng hay Quang Hải được đội của Messi Thái ngỏ ý thì đấy luôn luôn là điều đáng mừng.

Các cầu thủ của V-League cần phải được nâng tầm, được học hỏi, được cọ xát với những môi trường ở đẳng cấp cao như J-League 1.
Phải nhìn vào thực tế rằng chưa có cầu thủ nào của Việt Nam đến J-League được đá cho nó tử tế cả.
Cerezo Osaka và Sapporo là những đội ở J-League 1 nên cơ hội được tiếp cận với đỉnh cao nó sẽ cao hơn từ môi trường tập luyện, sinh hoạt cho đến thi đấu.
Từ đấy sự cạnh tranh cũng ở đẳng cấp cao hơn. Công Phượng hay Quang Hải rất nên xuất ngoại".
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, HAGL, bầu Đức, Kiatisuk, Công Phượng, Văn Toàn, V-League, lịch thi đấu V-League, lịch thi đấu bóng đá hôm nay
Quang Hải nên xuất ngoại
An Bình
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên