Bị dọa tẩy chay, lãnh đạo CLB Nam Định gặp mặt CĐV

Bị dọa tẩy chay, lãnh đạo CLB Nam Định gặp mặt CĐV

Thứ Ba, 16/08/2022 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi nhận thông tin về một số hội nhóm CĐV sẽ ngừng tiếp lửa cho đội bóng, ban lãnh đạo CLB Nam Định đã có cuộc nói chuyện cởi mở để lắng nghe nỗi lòng từ CĐV.
CĐV Nam Định ngừng tiếp lửa, yêu cầu CLB Nam Định thay đổi

CĐV Nam Định ngừng tiếp lửa, yêu cầu CLB Nam Định thay đổi

Nhiều hội nhóm CĐV Nam Định đang kêu gọi ngừng cổ vũ để yêu cầu CLB Nam Định thay đổi.
Sau khoảng 2 ngày nhận được thông tin trên mạng xã hội về việc nhiều nhóm CĐV sẽ không tiếp lửa cho CLB Nam Định ở các vòng đấu tiếp theo, ban lãnh đạo đội bóng thành Nam đã có buổi gặp mặt các CĐV để lắng nghe, tâm tư, tình cảm và nguyện vọng của những người nhiệt huyết cổ vũ trên khán đài Thiên Trường hay bất kỳ đâu.
Đại diện CLB Nam Định cũng đã phân tích, chia sẻ về tình hình đội bóng hiện tại cũng như khó khăn trong việc tuyển mộ nhân sự mới. Ở chiều ngược lại, các CĐV sau khi lắng nghe, trò chuyện cũng đã hiểu được hướng đi, định hướng trong tương lai từ đại diện đội bóng thành Nam.
Chú thích ảnh
Đại diện CLB Nam Định gặp mặt các CĐV vào sáng ngày 16/8. Ảnh: Cuong Do Manh
Trước đó vài 2 ngày, trên diễn đàn mạng xã hội, nhóm CĐV Giao Thuỷ Xuân Trường đã tuyên bố dừng tiếp lửa cho CLB Nam Định ở những vòng đấu tiếp theo với thông điệp đanh thép: “Sẽ tiếp lửa trở lại nếu đội bóng chịu thay đổi”. Thông báo này nhanh chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của nhiều CĐV nhiệt thành khác.
Đội bóng áo vàng đỏ đang trải qua mùa giải tương đối vất vả khi xếp ở TOP cuối BXH Night Wolf V-League 2022. Điều này có thể bắt nguồn từ việc mãi tới tháng 3, sau khi V-League 2022 khởi tranh được 3 vòng đấu, CLB Nam Định mới tìm kiếm được nhà tài trợ thay thế cho Dược Nam Hà.
Bên cạnh đó, tiền đạo chủ lực Konan đã không may mắn gặp nạn ở quê nhà khiến HLV Nguyễn Văn Sỹ mất đi chân sút thượng hạng trên hàng công.
Một vấn đề cần nói thêm chính là việc không có nhà tài trợ dẫn đến hậu quả là ông Sỹ không thể mua người, tăng cường lực lượng ở giai đoạn đầu mùa giải. Tới khi giải đấu diễn ra nhiều CLB sẽ không nhà người, nên khó tìm kiếm hay mượn cầu thủ từ đội bóng khác.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4