1 tỷ đồng và tấm vé lên V-League cho đội vô địch giải hạng nhất quốc gia

Ảnh: VPF

1 tỷ đồng và tấm vé lên V-League cho đội vô địch giải hạng nhất quốc gia

Thứ Tư, 17/04/2019 15:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà vô địch giải hạng Nhất quốc gia 2019 được thưởng 1 tỉ đồng đồng thời sở hữu tấm vé lên chơi V-League 2020. Đội hạng nhì nhận thưởng 500 triệu đồng và giành vé tham dự trận play-off với CLB xếp hạng 13 của V-League 2019. Đội xếp cuối giải hạng Nhất sẽ phải xuống hạng Nhì vào mùa giải 2020.
Giải hạng nhất quốc gia: Bầu Vượng cạnh tranh bầu Hiển

Giải hạng nhất quốc gia: Bầu Vượng cạnh tranh bầu Hiển

Phố Hiến với nòng cốt quân của PVF do bầu Vượng sở hữu đang cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của bầu Hiển cạnh tranh mạnh mẽ cho chiếc vé lên V-League 2020.
Giải hạng Nhất quốc gia LS 2019 có sự tham dự của 12 đội bóng là An Giang, Long An, Bình Định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Phước, Phố Hiến, BĐ Huế, Phù Đổng, Đắk Lắk, XM F.Tây Ninh, Đồng Tháp và XSKT Cần Thơ.
Sở dĩ Tập đoàn LS (Hàn Quốc) nhận lời trở thành nhà tài trợ chính cho giải bóng đá hạng Nhất quốc gia 2019 theo lý giải của những người có trách nhiệm là bởi trong thời gian qua, bóng đá Việt Nam liên tiếp gặt hái nhiều thành công, tạo tiếng vang lớn trên trường quốc tế, đáng chú ý các đội tuyển bóng đá quốc gia của Việt Nam đã thể hiện được sự trưởng thành vượt bậc, từ chuyên môn đến thành tích. Thành công này phải kể đến quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của các CLB chủ quản.
Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các CLB bóng đá chuyên nghiệp, trong đó giải hạng Nhất Quốc gia, là môi trường lý tưởng để các tài năng trẻ được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và từng bước trưởng thành. Rất nhiều tài năng tỏa sáng từ sân chơi hạng Nhất như Quang Hải, Đình Trọng, Tiến Dũng, Hoàng Đức,… kế tiếp là Trần Thành, Danh Trung…
Theo thống kê sơ bộ, hầu hết các CLB tham dự giải hạng Nhất năm nay đều sử dụng cầu thủ trẻ, hoặc theo xu hướng trẻ hóa đội hình. Điều đó sẽ đem lại nền tảng vững chắc, lâu dài cho bóng đá Việt Nam.
Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS 2019 (tên tiếng Anh: LS V.League 2 – 2019) khởi tranh từ ngày 5/4 và dự kiến kết thúc vào tháng 9/2019.
Giá trị hợp đồng tài trợ cho giải hạng Nhất 2019 như khẳng định của ông Trần Anh Tú – TGĐ VPF là cao hơn giải năm 2018 rất nhiều, vì thế VPF ưu tiên đối tác nào có thể tài trợ cao hơn.
Cùng với LS, Công ty VPF chính thức ngày 17/4 cũng công bố tiếp tục có thêm Nhà tài trợ đồng hành: Công ty Cổ phần khai thác Khoáng sản Vàng Hà Giang.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay