Bóng đá Việt Nam ngày 15/1: HLV Thái Lan cảnh báo học trò trước trận đấu Việt Nam

15/01/2023 19:35 GMT+7 | Bóng đá Việt

Bóng đá Việt Nam ngày 15/1: HLV Thái Lan cảnh báo học trò trước trận đấu Việt Nam

HLV Thái Lan cảnh báo học trò trước trận đấu Việt Nam

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận, HLV trưởng Polking của Thái Lan đã đưa ra lời cảnh báo cho các học trò trước chung kết lượt về:

"Chúng tôi vẫn còn 90 phút của trận chung kết lượt về. Các cầu thủ phải tập trung từ phút đầu và tiếp tục phải chơi tốt như trận lượt đi.

Về mặt lý thuyết, Thái Lan hòa 0-0 sẽ vô địch nhưng chúng tôi không phải là đội chủ trương đá cầu hoà. Chúng tôi muốn thắng và sẽ rất nguy hiểm nếu thi đấu với tư tưởng cầm hòa. Chúng tôi phải tấn công từ đầu nếu muốn thắng.

Chúng tôi vẫn còn thời gian để xem kỹ tình trạng chấn thương của cầu thủ. Vẫn còn khoảng 30 tiếng trước thời điểm trận đấu diễn ra. Tôi chưa quyết đội hình thi đấu", HLV trưởng Polking cho hay.

Bóng đá Việt Nam ngày 15/1: HLV Thái Lan cảnh báo học trò trước trận đấu Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Thái Lan cảnh báo học trò trước trận đấu Việt Nam. ảnh FA Thailand

Tuyển Việt Nam sẽ phong toả Theerathon

HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao Theerathon và ông sẽ có phương án khắc chế đội trưởng Thái Lan: "Nhiều tình huống nguy hiểm của tuyển Thái Lan xuất phát từ số Theerathon. 

Đó là cầu thủ trụ cột, dẫn dắt lối chơi của Thái Lan. Hiệp 1 ở trận chung kết lượt đi, các tiền vệ chúng tôi phong tỏa tốt nhưng hiệp 2 có một số tình huống bỏ sót. Ở trận lượt về, chúng tôi đã có phương án phong toả Theerathon".

HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm: "Một số người lo lắng sau trận lượt đi vì tuyển Việt Nam chịu bất lợi. 

Nhưng chúng tôi đến đây để chiến thắng và nỗ lực làm điều đó để dành tặng người hâm mộ. Chúng tôi đã gặp Thái Lan nhiều lần rồi. 

Năm 2018, tôi đã đối đầu họ trên sân khách và giành chiến thắng. Tôi luôn tin có thể thắng trên sân Thái Lan".

Bóng đá Việt Nam ngày 15/1: HLV Thái Lan cảnh báo học trò trước trận đấu Việt Nam - Ảnh 3.

Tuyển Việt Nam sẽ phong toả Theerathon. ảnh Hoàng Linh

Đội trưởng Thái Lan mong đánh bại Việt Nam

Theerathon Bunmathan của ĐT Thái Lan đang đặt quyết tâm lớn để giành chức vô địch.

"Toàn đội Thái Lan đã sẵn sàng cho trận chung kết lượt về. Tất cả đều đang giữ được sự tập trung và sẽ chiến đấu hết mình. Chúng tôi đang tập trung toàn bộ vào trận đấu. 

Hy vọng Thái Lan sẽ tiếp tục chơi tốt, nhưng rõ ràng lượt về là một trận đấu hoàn toàn khác. Mục tiêu của Thái Lan tất nhiên là giành chiến thắng ở trận lượt về", Theerathon Bunmathan nói.

Bóng đá Việt Nam ngày 15/1: HLV Thái Lan cảnh báo học trò trước trận đấu Việt Nam - Ảnh 4.

Đội trưởng Thái Lan mong đánh bại Việt Nam. ảnh FA Thailand

Quế Ngọc Hải quyết tâm vô địch để tri ân thầy Park

Trung vệ Quế Ngọc Hải bày tỏ quyết vô địch AFF Cup để tri ân thầy Park và người hâm mộ bóng đá Việt Nam: "Trong 5 năm qua, thầy Park và các trợ lý Hàn Quốc đã mang đến cho bóng đá Việt Nam những thành tích giúp nâng tầm bóng đá Việt Nam so với khu vực Đông Nam Á và các giải đấu cấp châu lục. 

Với những gì họ đã làm, không một lời cảm ơn nào lớn bằng việc chúng tôi sẽ giành chiến thắng và mang về chức vô địch AFF Cup 2022.

Đó sẽ là lời cảm ơn cho tất cả mọi người sau những nỗ lực trong suốt những năm tháng qua. Và chúng tôi có niềm tin và khát khao rằng mình sẽ làm được điều đó. 

Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng ở trận chung kết và mang về chức vô địch cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam".

Bóng đá Việt Nam ngày 15/1: HLV Thái Lan cảnh báo học trò trước trận đấu Việt Nam - Ảnh 5.

Quế Ngọc Hải quyết tâm vô địch để tri ân thầy Park

Chủ tịch FIFA trao cúp cho đội vô địch AFF Cup

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino sẽ góp mặt ở SVĐ Thammasat để dự khán trận chung kết lượt về và trao Cúp cho đội vô địch.

"Chủ tịch FIFA, ông Gianni Infantino, sẽ đến dự trận chung kết lượt về theo lời mời của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á. Ông ấy sẽ trao cúp vô địch", Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Trần Quốc Tuấn.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm