Suarez bị tố nợ tiền, dối trá, bị thần kinh

Suarez bị tố nợ tiền, dối trá, bị thần kinh

Thứ Sáu, 08/04/2016 18:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Người đại diện cũ của Luis Suarez, Daniel Fonseca, đã chửi tiền đạo Uruguay là  kẻ “dối trá”, “hèn nhát” và “có vấn đề về thần kinh”.
Chuyện bắt đầu từ cuộc phỏng vấn của Luis Suarez trên kênh Monte Carlo của truyền hình quê nhà Uruguay. Tiền đạo của Barcelona đã bất ngờ tố người đại diện cũ Daniel Fonseca là dối trá và tham lam khi vẫn còn nợ anh 20% số tiền chuyển nhượng từ Nacional sang Groningen vào năm 2006.
 “Tiền bạc liên quan tới hợp đồng, đó là một trong những chuyện đáng thất vọng giữa tôi với Daniel. Ông ta bảo tôi rằng tôi sẽ có 30.000 euro/tháng nhưng rồi tôi chỉ nhận được 10.000 euro. Rõ ràng ông ta từng là cầu thủ và hiểu rõ những cầu thủ trẻ đã phải gặp những khó khăn, đã phải nỗ lực như thế nào mới kiếm được tiền. Đã thế, khi tôi đến Ajax vào năm 2007, ông ta còn muốn bồi thường”.

Foseca cho rằng tiền bạc không phải là nguyên nhân chính dẫn tới mâu thuẫn của ông và Suarez
Đài phát thanh Las Voces del Futbol đã liên hệ với Fonseca để tìm câu trả lời. Ngay lập tức, cựu cầu thủ Juventus, Roma và napoli đã lên tiếng phản bác Suarez. “Suarez là tên dối trá, cậu ta là kẻ trơ trẽn và không biết xấu hổ”, Fonseca nổi đóa. “Cậu ta dối trá. Cậu ta có vấn đề về thần kinh, từng phải đi gặp bác sĩ thần kinh nhưng chưa chữa được. Tôi không cần cậu ta. Tôi đã nổi tiếng khi chưa có cậu ta. Tôi không coi cậu ta là con người và không thể chấp nhận sự thiếu tôn trọng từ thằng nhãi phải dùng ngón tay để tập đếm, thậm chí còn không biết 4 cộng 4 bằng bao nhiêu”.
Fonseca cũng giải thích cho chuyện tiền bạc mà Suarez đề cập. “20% mà Suarez bảo phải trả cho anh ta là việc của Nacional, không phải tôi. Cậu ta còn nợ tôi 1,4 triệu USD. Tôi kiếm cho cậu ta 7 triệu USD trong 5 năm, đáng ra cậu ta phải biết ơn tôi. Cậu ta nên đủ can đảm gửi một luật sư tới đây và tôi sẽ nói cho cậu ta biết cậu ta đã bòn rút của tôi như thế nào”.

Báo thân Barca tố Luis 'chơi bẩn' với Suarez

Báo thân Barca tố Luis 'chơi bẩn' với Suarez

Những hành động xấu chơi của Luis Suarez trong trận lượt đi gặp Atletico Madrid tại Champions League vào rạng sáng nay là không thể phủ nhận. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc các cầu thủ Atletico chịu để yên cho tiền đạo người Uruguay “hoành hành”.

Fonseca cho rằng lý do khiến mối quan hệ cả hai đổ vỡ không hẳn là chuyện tiền bạc không phân minh. Nguyên nhân nằm ở đội trẻ của Uruguay nhưng không được Fonseca tiết lộ cụ thể. “Chuyện xảy ra khi một ngày 3 đồng đội từ đội trẻ Uruguay gọi cho tôi phàn nàn về những chuyện xảy ra với Luis. Tôi đã có những lời nặng nề với Suarez. Đó là câu chuyện tôi không thể tiết lộ cho tới khi chết bởi không hay chút nào. Suarez không chấp nhận nó. Tôi thích những ai nói sự thật, những người hiểu nhau chỉ bằng vài từ. Tên hèn nhát Suarez nên nói ra sự thật ngay bây giờ, rằng tôi có nợ cậu ta 200.000 USD hay không. Nếu cậu ta đủ dũng cảm, hãy nói những gì mà tôi từng nói với cậu ta, từng mắng cậu ta”.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên