NÓNG: Fernando Hierro tuyên bố chia tay tuyển Tây Ban Nha

Chủ Nhật, 08/07/2018 20:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tin từ Tây Ban Nha, Fernando Hierro đã quyết định không tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Tây Ban Nha. Ngoài ra, cựu trung vệ này cũng tuyên bố sẽ không trở lại làm GĐTT của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF).
RFEF cho biết lấy làm tiếc về lựa chọn của Hierro đồng thời chúc ông đạt được nhiều thành công trong tương lai. “Sau một thời gian dài hợp tác cùng nhau, Fernando Hierro sẽ không tiếp tục hợp tác với RFEF với tư cách HLV trưởng đội tuyển Tây Ban Nha. Hierro cũng không trở lại làm GĐTT của Liên đoàn”, nguồn tin từ RFEF cho biết.
Chú thích ảnh
Fernando Hierro: ‘Tôi không muốn đổi bất cứ cầu thủ nào để lấy Ronaldo’

Fernando Hierro: ‘Tôi không muốn đổi bất cứ cầu thủ nào để lấy Ronaldo’

Khi cả thế giới phải ngả mũ trước hat-trick của Cristiano Ronaldo vào lưới David de Gea, thì có một người không hề tỏ ra như vậy. Đó chính là tân HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha, ông Fernando Hierro.

Fernando Hierro làm GĐTT của RFEF vào cuối tháng 11/2018. Sau đó ông được bổ nhiệm làm HLV tuyển Tây Ban Nha sau khi ông Jorge Lopetegui bị RFEF sa thải ngay trước khi World Cup khởi tranh. Nhưng Tây Ban Nha của Hierro thi đấu không thành công và bị tuyển Nga loại ở vòng 1/8 sau loạt đá luân lưu.
Việc Hierro đột ngột tuyên bố rời khỏi vị trí HLV tuyển Tây Ban Nha được cho là bởi ông muốn tìm kiếm cơ hội huấn luyện ở cấp CLB để phát triển sự nghiệp cầm quân của mình. Sự ra đi của Hierro buộc RFEF một lần nữa phải xúc tiến công cuộc tìm kiếm HLV trưởng cho tuyển Tây Ban Nha và có lẽ không lâu nữa danh tính HLV được chọn sẽ được công bố.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG