Laporta: ‘Tebas có một nỗi ám ảnh bệnh hoạn với Barca’

Laporta: ‘Tebas có một nỗi ám ảnh bệnh hoạn với Barca’

Thứ Hai, 13/09/2021 09:39 GMT+7

Chủ tịch Barca, Joan Laporta, đã chỉ trích người đứng đầu La Liga, Javier Tebas, sau khi ông này có những bình luận về gã khổng lồ xứ Catalunya trong một cuộc họp báo hôm Chủ Nhật.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá C1/Champions League 2021-22 vòng bảng

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá C1/Champions League 2021-22 vòng bảng

Lịch thi đấu Cúp C1. Lịch thi đấu vòng bảng Cúp C1. Lịch thi đấu bóng đá Cúp C1 mùa 2021-2022. Lịch thi đấu bóng đá Champions League. Lịch trực tiếp vòng bảng Cúp C1.
Trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ Diario Sport, chủ tịch La Liga, Javier Tebas, nói rằng ông không nghĩ sự ra đi của Lionel Messi là vì “lý do tài chính”. Ông cũng nói thêm rằng dường như Barca đang sợ hãi trước Real Madrid.
“Tôi có thể chắc chắn rằng Messi phải ra đi không xuất phát từ những lý do về tài chính”, Tebas chia sẻ.
“Barca đã có thỏa thuận với CVC được cả tháng, cho tới khi Madrid nói không. Đội bóng này vẫn mang tâm lý nhược tiểu trước Florentino Perez".
Chủ tịch Barca, Joan Laporta, rõ ràng không hài lòng trước những bình luận của Tebas. Mới đây, Laporta đã phản pháo và cho rằng vị chủ tịch La Liga có một “nỗi ám ảnh bệnh hoạn" với câu lạc bộ này.
“Thay vì tìm cách giải quyết những bất đồng một cách lịch sự, Tebas luôn tìm kiếm xung đột và bất đồng. Ông ta có một nỗi ám ảnh bệnh hoạn về việc có thể làm tổn thương Barca và các giá trị của CLB đến mức nào. Các Cules đều biết điều đó”, Laporta chỉ trích.
Chú thích ảnh
Chủ tịch Barca công khai đáp trả Tebas
Laporta cũng đáp lại những tuyên bố của Tebas về Messi và nói rằng vị chủ tịch 59 tuổi phải chịu trách nhiệm cho việc Messi bị buộc phải rời khỏi Camp Nou.
“Tebas hay nói về việc Messi ra đi nhưng ông ta mới là thủ phạm chính. Messi không thể ở lại vì lòng kiêu hãnh của người đàn ông đó và luật công bằng tài chính của ông ta”, Laporta thẳng thừng.
“Tebas luôn muốn trở thành nhân vật chính. Các giải đấu khác linh hoạt hơn với luật công bằng tài chính và không một đội bóng nào mất đi trụ cột của họ”.
Chủ tịch Tebas gần đây rất hay có những phát ngôn gây tranh cãi. Tuần trước, ông vừa gây sốc khi nói rằng PSG là “kẻ thù của bóng đá như Super League” và gọi giải Ligue 1 là nơi dưỡng già cho các công thần khi xuống phong độ.
Ngay sau đó, phía PSG và Liên đoàn bóng đá Pháp đã đồng thời phản bác. Đại diện của PSG đã khuyên Tebas nên giải quyết các khoản nợ tại La Liga thay vì quan tâm tới giải đấu khác.
Trung Phạm
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay